Tranh luận nóng

Đường tình vài đời vợ: Sao nam Việt trải lòng thật

Thứ Hai, 03/08/2020 14:33

(Tin tức giải trí) - Sao nam Việt nhiều người ly hôn tới hai, ba lần.

Công khai nhiều hơn chuyện tình cảm với bạn gái Thùy Chang kém 16 tuổi, Chi Bảo mới đây đã có những trải lòng về mối tình này cũng như chuyện hôn nhân lận đận của mình.

Chi Bảo chia sẻ, trước giờ anh không thích sự ồn ào hay chú ý thế nhưng bây giờ anh nghĩ mình sống cởi mở hơn cũng là cái tốt, điều này cũng giúp anh tránh những hiểu nhầm phiền toái.

Duong tinh vai doi vo: Sao nam Viet trai long that
Chi Bảo và người bạn gái kém 16 tuổi

Anh và bạn gái vốn đã hơn nhau nhiều tuổi vì vậy không nên giữ thói quen kín đáo như cũ, trong chuyện tình cảm này anh cần phải thay đổi.

Nói về dự định đám cưới, Chi Bảo cho biết khi yêu ai cũng nghĩ tới chuyện đám cưới. Anh dự định cuối năm xem tình hình công việc, dịch bệnh thế nào rồi sẽ thu xếp. Cả hai giờ gọi nhau là vợ chồng cũng quen rồi.

Chuyện khoảng cách tuổi tác quá lớn chắc chắn sẽ có những rắc rối. Trong những trường hợp khi mâu thuẫn quá lớn, anh sẽ tạm khép lại để bình tĩnh hơn cả hai sẽ giải quyết. Nếu cãi nhau thì sẽ ngồi xuống giải quyết. Quan điểm sống hai thế hệ khác nhau, là người lớn tuổi anh phải nhường bạn gái.

Sau hai cuộc ly hôn, Chi Bảo cho biết anh rút ra được một điều đó là phải nhìn nhau mà sống. Trong hôn nhân hai người phải nhìn đối phương, đừng giữ khư khư cái tôi của mình.

Trải qua 2 cuộc hôn nhân và sắp lấy vợ ba, nam diễn viên thẳng thắn thừa nhận: "Đàn ông 2-3 vợ là không được, gọi lận đận là lịch sự đó. Nhưng biết sao được, chuyện cá nhân của mình thì mình phải chịu thôi".

Chuyện nam nghệ sĩ Việt lấy nhiều vợ không phải hiếm có trong showbiz. Nhiều nam nghệ sĩ cũng nổi tiếng với hai, ba đời vợ như Chiến Thắng, Công Lý hay mới đây là Tùng Dương vừa mới ly hôn người vợ thứ ba.

Duong tinh vai doi vo: Sao nam Viet trai long that
Sao nam Việt nhiều người ly hôn tới hai, ba lần

Chia sẻ trước khi lấy người vợ thứ ba, Chiến Thắng từng đề cập tới sự lận đận của mình. Anh không nghĩ lỗi là do mình không có thời gian chăm sóc cho gia đình, anh nghĩ khi một trong hai người sống quá ích kỉ sẽ dẫn đến mâu thuẫn và tích tụ dần theo thời gian tới khi tan vỡ.

Nam diễn viên hài từng nói về chuyện nhiều diễn viên như mình lận đận tình duyên: "Phải chăng: "Trời cho cái nghiệp làm vui/ Nhưng bắt số phận ngậm ngùi tình duyên/ Bên ngoài vui vẻ hồn nhiên/ Bên trong tủi phận triền miên muộn phiền".

Hay như Công Lý đã trải qua 3 cuộc hôn nhân và thời gian qua, nhiều người đồn đoán anh sắp làm đám cưới với bạn gái Ngọc Hà - phóng viên giải trí của một tờ báo, cả hai quen nhau khi có duyên hợp tác trong công việc.

Nhìn nhận về chuyện tình duyên của mình, Công Lý từng chia sẻ: "Tôi lại thấy mình không mất mát gì quá lớn, ít nhất là trong cuộc sống hiện tại. Hai người vợ trước và hai đứa con, họ đối với tôi đều rất vui vẻ. 

Mọi thứ rất nhẹ nhàng như cuộc sống phải thế, không đến mức độ mà tôi phải nặng đầu. Hoàn cảnh như vậy cũng không hẳn là cái giá mà tôi phải trả, đúng hơn nó là chuyện đã xảy ra không khác được.

Sau tất cả, chúng tôi vẫn có thể ngồi cùng nhau ăn uống với các con, rất vui vẻ. Điều đó cũng khiến tôi cảm thấy ấm lòng và không bị nặng nề những câu chuyện của quá khứ. Sự nghiệp thỏa mãn, cuộc sống nếu có thế này, thế kia, âu cũng là số phận của mỗi người”.

Anh Minh