Tranh luận nóng

Dương Triệu Vũ xin lỗi danh ca Phương Dung: Chưa chân thành?

Thứ Hai, 29/10/2018 12:39

(Tin tức giải trí) - Thế nên, đa số đều không chấp nhận lời xin lỗi của Dương Triệu Vũ.

Câu chuyện Dương Triệu Vũ công khai lên tiếng không đồng tình với cách chấm điểm của danh ca Phương Dung cho học trò của mình trong một gameshow truyền hình từng nhận nhiều ý kiến trái chiều của công chúng.

Khi đó, Dương Triệu Vũ cho biết danh ca Phương Dung chấm điểm không công bằng, đưa ra những nhận xét không nên có khiến các thí sinh hụt hẫng và thái độ của bà khi xem phần trình diễn của học trò Dương Triệu Vũ cũng không mấy dễ chịu.

Duong Trieu Vu xin loi danh ca Phuong Dung: Chua chan thanh?
Danh ca Phương Dung và Dương Triệu Vũ.

Theo Dương Triệu Vũ, một phần việc này không phải do yếu tố chuyên môn mà do những "ác cảm" của danh ca này với anh và Mr Đàm từ trước nên có những nhận xét, chấm điểm không thực sự khách quan.

Ngay sau đó, danh ca Phương Dung lên tiếng cho biết bà không biết tới chuyện này và chỉ lên tiếng một lần duy nhất. Theo danh ca Phương Dung, những chia sẻ của Dương Triệu Vũ là không chính xác, khó chấp nhận được khiến bà khá bức xúc.

Chuyện tưởng như dừng lại ở đó thì Mr Đàm lên tiếng bênh vực Dương Triệu Vũ cho biết anh đủ chín chắn để lên tiếng và chia sẻ thêm chuyện danh ca Phương Dung từng gọi mình bằng cái tên không biết đùa hay ghét trước mặt nhiều người.

Những phản ứng của Mr Đàm và Dương Triệu Vũ không nhận được sự đồng tình của công chúng. Việc phản ứng tiêu cực với người tiền bối cùng việc công khai trên mạng xã hội không được dư luận ủng hộ.

Sau vài ngày khi câu chuyện lắng xuống, Dương Triệu Vũ đã lên tiếng trên facebook cá nhân. Anh cho biết trang cá nhân là nơi xả stress, lâu lâu post hình vui nhọn mà giờ đây như một chiến trường.

Duong Trieu Vu xin loi danh ca Phuong Dung: Chua chan thanh?
Lời xin lỗi được cho là không nhận sai, thiếu trọng tâm của Dương Triệu Vũ.

Dương Triệu Vũ đã thông qua trang cá nhân của mình để gửi lời xin lỗi danh ca Phương Dung, khán giả trên trang facebook cá nhân về những ồn ào không đáng có.

Nam ca sĩ cho biết mình nên rút kinh nghiệm cẩn trọng hơn, không nên vì sự thất vọng của bản thân mà làm người khác buồn theo, chuyện cá nhân cũng nên giải quyết theo dương diện cá nhân, mặt đối mặt thay vì đưa lên facebook.

Những lời xin lỗi của Dương Triệu Vũ bị nhiều người cho là chưa chân thành, thậm chí thừa nhận sai nhưng thực tế chỉ là chuyện không giải quyết kín đáo cũng như cần một sự "mặt đối mặt" chứ chưa cho thấy điều gì thừa nhận hành động của mình không đúng.

Thế nên, đa số đều không chấp nhận lời xin lỗi của Dương Triệu Vũ.

Anh Minh