Tranh luận nóng

Gặp nhau cuối năm 2020 bị chê, vẫn 'gà đẻ trứng vàng'?

Thứ Bảy, 25/01/2020 08:24

(Tin tức giải trí) - Gặp nhau cuối năm 2020 nhận khá nhiều lời chê sau khi lên sóng.

Sau 16 năm lên sóng, Táo Quân chính thức nói lời chia tay khán giả và thay vào đó là chương trình mới thay thế Táo Quân lên sóng. Tuy nhiên, trái với những kỳ vọng của những người sản xuất, chương trình thay Táo Quân đã nhận khá nhiều lời chê bai.

Theo đó, chương trình Gặp nhau cuối năm 2020 có sự góp mặt của dàn diễn viên hài nổi tiếng nhất hiện nay như Xuân Hinh, Xuân Bắc, Thanh Thanh Hiền, Vân Dung, Tự Long… trong vai những người dân làng Vũ Đại thời kỳ hội nhập.

Một chương trình mới, format mới so với Táo Quân nhưng phần đông đều không thấy hài lòng với sự thay thế này.

Gap nhau cuoi nam 2020 bi che, van 'ga de trung vang'?
Gặp nhau cuối năm 2020 nhận khá nhiều lời chê sau khi lên sóng.

Nhiều người cho rằng tiếng cười trong Gặp nhau cuối năm 2020 khá khiên cưỡng với nhiều tình tiết khá thô như nuôi chó bằng "thức ăn hữu cơ" hay chuyện cụ Hạc đi rình xem các cặp trong làng ngủ với nhau được nhắc ra một cách khá rõ ràng.

Trang phục của các nữ diễn viên màn múa lửa bị cho là quá hở hang với một chương trình trên truyền hình quốc gia...

Nhìn nhận một cách tổng quan Gặp nhau cuối năm 2020 chưa thể dáp ứng kỳ vọng cho những người mong chờ sự xuất hiện của nó.

Sự thất vọng và nhận xét tiêu cực của số đông dành cho Gặp nhau cuối năm 2020 trái ngược hẳn với những lời chia sẻ trước khi chương trình lên sóng của nhà sản xuất.

Khi đó, chia sẻ trên báo chí thì đạo diễn, NSƯT Đỗ Thanh Hải, Giám đốc Trung tâm Sản xuất phim truyền hình - Đài Truyền hình Việt Nam cho hay, việc dừng phát sóng Táo quân để tạo ra chương trình hấp dẫn phục vụ khán giả.

Chương trình thay thế được kỳ vọng sẽ mang đến những góc nhìn mới, cách gây cười mới cho khán giả. Chương trình mới này sẽ có những thông điệp tích cực, ý nghĩa mang tầm xã hội mà ekip muốn gửi tới khán giả.

Gap nhau cuoi nam 2020 bi che, van 'ga de trung vang'?
Mức giá quảng cáo tuy thấp hơn Táo Quân nhưng vẫn cao nhất trong các chương trình đêm Giao thừa

Trong một câu chuyện khác, tờ Zing đưa tin chương trình Gặp nhau cuối năm 2020 có mức giá quảng cáo cao nhất trong các chương trình đón Tết Canh Tý 2020 của VTV.

Cụ thể, đơn giá quảng cáo cho khung thời gian 30 giây trong chương trình là 400 triệu đồng. Nếu xuất hiện với thời gian ngắn hơn từ 10, 15 đến 20 giây, số tiền tương ứng là 200, 240 và 300 triệu đồng.

Mức giá quảng cáo Gặp nhau cuối năm 2020 thấp hơn so với chương trình Táo Quân Tết 2019. Năm 2019, mức giá tối thiểu để nhãn hàng phát sóng quảng cáo trong Táo Quân là 265 triệu đồng cho thời lượng 10 giây và cao nhất là 530 triệu đồng cho 30 giây.

Tuy giá quảng cáo thấp hơn Táo Quân 2019 nhưng Gặp nhau cuối năm 2020 vẫn được ví như “con gà đẻ trứng vàng” dù nhận nhiều lời chê hơn là khen.

Anh Minh