Tranh luận nóng

Gặp nhau cuối năm 2020 bị chê, Xuân Bắc nói thẳng

Thứ Hai, 27/01/2020 07:54

(Tin tức giải trí) - Những chia sẻ của Xuân Bắc nhận nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả.

Táo Quân không còn, chương trình thay thế Táo Quân năm nay là Gặp nhau cuối năm với format mới sau khi lên sóng đã nhận rất nhiều những phản hồi tiêu cực từ phía khán giả.

Dù quy tụ dàn diễn viên hài nổi tiếng như Xuân Hinh, Xuân Bắc, Vân Dung, Tự Long, Thanh Thanh Hiền… thì Gặp nhau cuối năm 2020 vẫn bị chê thiếu hấp dẫn, đặc sắc, khó lòng có thể so sánh được với Táo Quân.

Gap nhau cuoi nam 2020 bi che, Xuan Bac noi thang
Quy tụ dàn diễn viên hài nổi tiếng nhưng Gặp nhau cuối năm 2020 vẫn bị chê. Ảnh VTV

Thậm chí, nhiều người cho rằng một số lời thoại trong chương trình khá thô điển hình như chuyện lão Hạc nuôi 20 con chó bằng "thức ăn hữu cơ", "ăn càng nhiều thì càng có nhiều thức ăn cho chó".

Trước những phản hồi khá tiêu cực từ khán giả, tới tận bây giờ mới có người đầu tiên trong dàn diễn viên lên tiếng. Theo đó, nam diễn viên hài Xuân Bắc vừa có những trải lòng trên một tờ báo.

Khi được hỏi có người cho rằng Gặp nhau cuối năm 2020 chưa thoát được cái bóng của Táo Quân, Xuân Bắc không đồng tình. Anh cho biết cảm nhận mỗi người khác nhau, với nghệ sĩ như anh khen chê quá quen nên dù bị chê cũng không quá đau buồn.

Xuân Bắc cho biết ekip sẽ lĩnh hội những lời phê bình và khắc phục trong điều kiện có thể còn nếu chưa thể đáp ứng được nhu cầu của ai đó khó tình thì chia tay thôi, giống như tình yêu họ có thể đi tìm mối tình khác nếu không hợp.

Nam diễn viên hài nổi tiếng cho biết anh sẽ không nói nhiều vì đây là sản phẩm của tập thể, đối với anh một tác phẩm tốt đã hội tụ đầy đủ nội dung và hình thức và Gặp nhau cuối năm 2020 đã truyền tải được thông điệp rất tốt.

Các nghệ sĩ tham gia chương trình năm nay từ những diễn viên gạo cội tới diễn viên trẻ đều đã làm rất tốt. Anh muốn người xem mở lòng mình ra để xem và đánh giá chương trình.

Gap nhau cuoi nam 2020 bi che, Xuan Bac noi thang
Xuân Bắc có những chia sẻ thẳng thắn xung quanh chương trình năm nay

Bảo vệ chương trình Gặp nhau cuối năm 2020, Xuân Bắc cũng bày tỏ sự tiếc nuối với Táo Quân. Anh cho biết không chỉ anh mà các nghệ sĩ đều coi Táo Quân là một điều rất quan trọng.

Anh cảm thấy hụt hẫng khi chia tay chương trình đã gắn bó mười mấy năm trời từ khi anh còn trẻ. Với anh, nếu như không có Táo Quân mà cũng không có chương trình nào thay thế thì sẽ cảm thấy thiếu điều gì đó.

Tuy vậy, Xuân Bắc cho biết: “Gọi Gặp nhau năm nay là chương trình thay thế Táo quân cũng không đúng lắm, bởi mỗi chương trình đều có vai trò, vị trí khác nhau.

Chương trình năm nay vẫn là câu chuyện, sự đau đáu của nghệ sỹ, những thông điệp gửi gắm đến khán giả về năm mới hạnh phúc, bình an và hơn hết là góc nhìn của nghệ sỹ trước những sự việc, hiện tượng và cách đối diện với cuộc sống.

Đôi khi lăng kính của nghệ sỹ không phải lúc nào cũng trùng với góc nhìn của những người trực tiếp đang làm trong cuộc sống”.

Những chia sẻ của Xuân Bắc nhận nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả.

Anh Minh