Tranh luận nóng

Giáng My, Lý Nhã Kỳ nói sự thật về Huyền My

Thứ Năm, 26/10/2017 15:58

(Tin tức giải trí) - Những nhận định của ban giám khảo nhận ý kiến trái chiều từ dư luận.

Đêm chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017 khép lại, hình ảnh được chia sẻ rộng rãi nhất trên mạng xã hội chính là Huyền My khóc trong vòng tay gia đình, bạn bè. Có thể thấy, người đẹp rất thất vọng với kết quả chung cuộc thi dừng chân ở Top 10 thay vì có một vị trí cao hơn như kì vọng.

Nhiều lời động viên, an ủi của dàn sao Việt cũng như người hâm mộ gửi tới Huyền My cho rằng, thành tích đạt được là đáng khích lệ và mong người đẹp này hãy tự hào với những gì mình đã có được sau cuộc thi này.

Giang My, Ly Nha Ky noi su that ve Huyen My

Sau những giọt nước mắt rơi vì tiếc nuối, Huyền My đã bình tĩnh và nụ cười cũng đã trở lại với cô ngay sau đó. Trong những bức hình chụp cùng người hâm mộ, có thể thấy thần sắc của cô đã tươi tỉnh hơn rất nhiều. Dù sao, Top 10 cũng là thành tích cao của một đại diện Việt Nam đi thi quốc tế.

Cũng chính vì tiếc nuối kết quả, rơi lệ trong vòng tay gia đình dưới hậu trường mà nhiều người tinh ý phát hiện ra cô không tới chúc mừng tân hoa hậu trên sân khấu trong giây phút đăng quang. Nhiều người chấp nhận hành động này của cô nhưng cũng có ý kiến trách người đẹp thiếu chuyên nghiệp.

Về kết quả của Huyền My, ba đại diện Việt Nam trong ban giám khảo cũng đã chia sẻ lý do. 

NTK Sĩ Hoàng cho biết về Huyền My: "Hình ảnh đời thường mờ nhạt, trong khi các thí sinh khác dù xuất hiện ở đâu cũng nổi bật - từ trang phục đến diện mạo. Ban giám khảo chấm thí sinh ở nhiều phương diện, chứ không riêng đêm thi hôm nay".

Giang My, Ly Nha Ky noi su that ve Huyen My

Trả lời trên một tờ báo, Hoa hậu Đền Hùng Giáng My cho biết trong suốt cuộc thi Huyền My đã mắc một số lỗi cơ bản như: chưa thật sự hòa đồng, diện lại đồ nghệ sĩ khác... Ngoài ra, việc liên tục cáo ốm cũng là một nguyên nhân ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng của Huyền My.

Không chỉ vậy, Giáng My còn cho biết những lúc xuống ăn, giao lưu... Huyền My thường mang dép của khách sạn, mặc đồ thiếu chỉn chu. Chuyện vào tới Top 10 đã là một sự ưu ái cho Huyền My. Cô cũng cho biết Huyền My có sự cố gắng, nỗ lực nhưng chưa nhiều kinh nghiệm, đây sẽ là bài học cho người đẹp này.

Trong khi đó, Lý Nhã Kỳ cho biết Huyền My dù có cố gắng nhưng về hình thể chưa thật sự chuẩn. Khách quan, người đẹp Lý Nhã Kỳ đánh giá Huyền My lép vế so với các thí sinh một số nước khác. Cùng với đó, Huyền My thiếu kinh nghiệm nên khi lên sân khấu chưa thật sự tỏa sáng, còn rụt rè.

Những nhận định của ban giám khảo nhận ý kiến trái chiều từ dư luận.

Cùng với đó, quản lý của Nguyễn Thị Thành cũng đăng trạng thái bị cho là "đá xéo" Huyền My, gọi cô là búp bê thất bại trong khi á hậu Tú Anh bị nghi đá xoáy người đàn em vì chuyện tình cảm riêng tư.

Anh Minh