Tranh luận nóng

Giống Cát Tường, Nam Thư khóc nói ẩn ý chuyện nghỉ dẫn

Thứ Tư, 30/10/2019 10:36

(Tin tức giải trí) - Nam Thư cho biết còn nhiều lý do không tiện chia sẻ việc cô nghỉ dẫn Bạn muốn hẹn hò.

Được lựa chọn thay thế Cát Tường dẫn chương trình Bạn muốn hẹn hò, Nam Thư từng phải chịu vô số những chỉ trích chê bai từ công chúng. Vượt qua được những phản hồi tiêu cực, đến khi mọi chuyện tạm ổn thì nữ diễn viên hài này quyết định tạm dừng.

Giong Cat Tuong, Nam Thu khoc noi an y chuyen nghi dan
Nam Thư khóc nghẹn, nói ẩn ý nguyên nhân nghỉ dẫn

Nghẹn ngào nước mắt nói về sự chia tay, Nam Thư nhiều ẩn ý: Tôi không thu xếp được công việc riêng nên không thể đảm bảo được lịch quay. Nhưng bận rộn là một việc, còn nhiều lý do khác tôi không tiện chia sẻ.

 Đối với tôi, dừng chân ở “Bạn muốn hẹn hò” lúc này là hết duyên".

Nam Thư cũng cho biết quyết định này sẽ khiến nhiều người bất ngờ, thậm chí việc thay đổi MC có thể khiến khán giả khó chịu. Thế nhưng, thời gian qua cô đã cố gắng hoàn thành tốt công việc của mình.

Nữ diễn viên hài cho biết cô và ekip chủ đích muốn dừng lại công việc này. Cô cho biết ở vị trí của cô, đứng ở vị trí diễn viên là tự tin và thoải mái nhất. Cô cũng cho biết bản thân không hề hối hận với quyết định này.

Bạn dẫn của Nam Thư là MC Quyền Linh cũng có những chia sẻ về việc này. anh buồn và tiếc nuối vì thời gian qua, Nam Thư đã cố gắng và nỗ lực rất nhiều. Nếu là anh, có thể anh đã không thể làm được như Nam Thư.

Quyền Linh cho biết Nam Thư nhận dẫn chương trình vào một thời điểm nhạy cảm, khi khán giả chỉ trích dữ dội. Cả anh lẫn ekip đều chứng kiến mọi sự tổn thương nhưng Nam Thư đã vượt qua tất cả cho tới tận bây giờ.

Giong Cat Tuong, Nam Thu khoc noi an y chuyen nghi dan
Cát Tường cũng từng nghẹn ngào đầy nước mắt vì chuyện tương tự

Trước đó, Nam Thư chính thức thay thế Cát Tường đảm nhận vai trò MC trong chương trình này. Cô phải nhận vô số chỉ trích, chê bai từ phía công chúng và cả những tin đồn không hay về việc thay thế người đàn chị.

Ở thời điểm đó, Cát Tường đã khóc nghẹn ngào trong khi livestream trên mạng xã hội về việc bị cho nghỉ dẫn Bạn muốn hẹn hò. Cô cho biết cô bị cắt hợp đồng chứ không có bỏ chương trình như người ta nói.

Nguyên nhân là do chị dẫn thêm một show diễn có nội dung mai mối tương tự. Tuy nhiên lý do này không thuyết phục bởi cô cho biết cô làm chương trình từ năm ngoái mà tới tận lúc này mới cắt hợp đồng với cô.

Cát Tường khóc khá nhiều, cho biết rất buồn khi phải rời chương trình đã gắn bó 6 năm. Thậm chí, cô chọn bị stress nặng, hụt hẫng trước cú sốc này. Nhiều người còn đồn đoán Nam Thư thay thế Cát Tường là cả một sự tính toán đằng sau.

Còn phía nhà sản xuất cho biết, họ muốn thay đổi để đem tới sự mới mẻ cho chương trình.

Anh Minh