Tranh luận nóng

Góc tối sau giọt nước mắt thất bại của Huyền My

Thứ Sáu, 27/10/2017 07:55

(Tin tức giải trí) - Phải chăng, Huyền My cũng bị lắm người không ưa trong showbiz?

Câu chuyện á hậu Huyền My khóc đỏ mắt sau thất bại ở Hoa hậu Hòa bình khiến nhiều người cảm động, thương cảm cho sự thất vọng của cô khi kỳ vọng của tất cả quá lớn. Thế nhưng, vẫn có những phản ứng tỏ ra không mấy đồng tình với giọt nước mắt thất bại của Huyền My.

Ngay sau khi những hình ảnh Huyền My khóc đỏ mắt bên cạnh gia đình, người thân thì không ít cư dân mạng chỉ trích cô không thể hiện đúng tinh thần của nước chủ nhà khi không đến chúc mừng tân hoa hậu người Peru.

Goc toi sau giot nuoc mat that bai cua Huyen My

Không chỉ có thế, Huyền My bị nghi vấn có quan hệ không tốt đẹp với á hậu Tú Anh. Tất cả bắt nguồn bằng những dòng trạng thái đầy ẩn ý của Tú Anh trên mạng xã hội theo ý, gieo sao gặt vậy.

Nghi ngờ càng dấy lên vì Bảo Hưng - bạn trai cũ của Tú Anh được cho là tới Phú Quốc cổ vũ cho Huyền My. Nhiều người bổ sung thêm, thời gian gần đây Huyền My và Tú Anh bất ngờ không còn thân thiết như trước. Và nghi vấn Huyền My có quan hệ tình cảm với người yêu cũ của bạn lại được đặt ra?

Không chỉ bị dư luận liên tiếp tố tiếng xấu thì ngay chính trong ban giám khảo cũng nhận xét không mấy thiện cảm về Huyền My. Không bênh vực, an ủi mà cả Giáng My và NTK Sĩ Hoàng đều cho rằng Top 10 đã là một sự ưu ái dành cho người đẹp này.

Goc toi sau giot nuoc mat that bai cua Huyen My

Theo đó, Hoa hậu Giáng My thì Huyền My đã mắc một số lỗi cơ bản như: chưa thật sự hòa đồng, diện lại đồ nghệ sĩ khác... Không chỉ có vậy, việc liên tục cáo ốm cũng là một nguyên nhân ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng của Huyền My. Hoa hậu Đền Hùng cũng cho biết thêm những lúc xuống ăn, giao lưu... Huyền My thường mang dép của khách sạn, mặc đồ thiếu chỉn chu.

Chuyện Huyền My khóc trong hậu trường được nhiều người cảm thông nhưng NTK Sĩ Hoàng thì không cho rằng như vậy. Anh nặng lời: "Đáng lẽ ra, với cương vị của một thí sinh nước chủ nhà, kể cả khi không lọt vào vòng trong thì cũng nên đường hoàng ra chúc mừng người đoạt giải như các thí sinh quốc tế. Đằng này cô ấy đứng như 1 đứa con nít khóc tức tưởi như bị xử ép, hình ảnh này đã đủ xấu mặt".

Gây sốc hơn khi nhiều chuyên gia sắc đẹp, quản lý người đẹp cũng lên tiếng về chuyện Huyền My. Đặc biệt, trong dòng trạng thái chưa chỉnh sửa, quản lý cũ của Nguyễn Thị Thành ví von Huyền My "búp bê bị hư, nếu sáng đã sáng ngay từ đầu".

Không ít người nhận định, những giọt nước mắt tưởng như sẽ lấy được thiện cảm của Huyền My dường như lại trở thành những giọt nước mắt phản chủ.

Anh Minh