Tranh luận nóng

Hà Hồ dọa bóc sự thật: Mạo hiểm hay quá tự tin?

Thứ Tư, 03/07/2019 07:46

(Tin tức giải trí) - Bỏ qua việc người Hà Hồ nói tới ai thì nhiều người cho rằng, động thái nào khiến Hà Hồ phải lên tiếng chuyện này của mình.

Trong khi dư luận vẫn còn đang xôn xao bàn tán xem liệu Hà Hồ có quyết định thay đổi ý kiến để làm đám cưới với Kim Lý trong lai gần hay không thì bất ngờ, nữ ca sĩ có những chia sẻ khá bức xúc trên trang cá nhân của mình.

Theo đó, Hà Hồ để chế độ công khai dòng trạng thái: "Đã đến lúc mọi người nên biết sự thật về một người bấy lâu nay cứ nghĩ là tử tế rồi. Im lặng không còn là cách hay".

Ha Ho doa boc su that: Mao hiem hay qua tu tin?
Hà Hồ bức xúc dọa bóc mẽ sự giả tạo của một người

Sự bức xúc của Hà Hồ theo nhiều người có thể lên tới đỉnh điểm thì nữ ca sĩ giỏi kiềm chế và kín tiếng mới công khai trên trang cá nhân với ngôn từ vô cùng hiếm khi thấy cô sử dụng.

Vốn luôn được biết đến hiếm khi mang cảm xúc cá nhân lên mạng xã hội nên lần "mạnh miệng" này của Hà Hồ khiến nhiều người bất ngờ. Người ta cũng thi nhau đồn đoán rằng ai là cái tên được Hà Hồ nhắc đến trong bài viết của mình.

Có người cho rằng, những người mà cô dọa bóc mẽ nhất định phải là một người có mối quan hệ đã hoặc đang có mối quan hệ tốt với Hà Hồ. Bởi chỉ có từng hay đang là tình thân người ta mới bức xúc đến như vậy.

Ngay lập tức danh sách những người có thể bị rơi vào tầm ngắm cũng được đưa ra. Theo số đông, một số người từng có mối quan hệ tốt như Quế Vân, Lệ Quyên... thì khó có thể trong danh sách này vì đã là quá khứ.

Ha Ho doa boc su that: Mao hiem hay qua tu tin?
Bỏ qua việc người Hà Hồ nói tới ai thì nhiều người cho rằng, động thái nào khiến Hà Hồ phải lên tiếng chuyện này của mình.

Thế nên, rất có thể người khiến Hà Hồ muốn công chúng biết sự thật hẳn là người đang thân quen với cô. Nhiều khả năng, có thể là ai thì thật khó để xác định được chính xác cho đến khi Hà Hồ lên tiếng.

Bỏ qua việc người Hà Hồ nói tới ai thì nhiều người cho rằng, động thái nào khiến Hà Hồ phải lên tiếng chuyện này của mình. Thế nhưng, việc bóc mẽ này có thể cũng đem lại rủi ro cho chính Hà Hồ.

Là người thông minh, Hà Hồ hẳn phải hiểu rằng mọi chuyện đều "có qua có lại" khi Hà Hồ bóc mẽ người ta thì cô rất có thể cũng sẽ bị bóc mẽ ngược lại, tất nhiên là những điều không mấy tốt đẹp.

Thế nên, nếu Hà Hồ thực sự lên tiếng bóc mẽ về con người mà cô cho là giả dối, không được im lặng mà cần lên tiếng thì có thể cô đang mạo hiểm hoặc quá tự tin vào bản thân mình.

Cũng có thể, Hà Hồ đang sử dụng chiêu "rung cây dọa khỉ". Đoán là vậy nhưng Hà Hồ có công khai danh tính người kia hay không, vô cùng khó đoán.

Anh Minh