Tranh luận nóng

Hà Hồ không dự cưới Cường Đô la,'gieo sầu' cho Kim Lý

Thứ Ba, 23/07/2019 07:49

(Tin tức giải trí) - Hà Hồ sẽ tiếp tục ở Mỹ với bạn trai nhưng cũng sẽ không có đám cưới nào trong tương lai.

Tâm điểm làng giải trí trong tháng 7 chính là đám cưới đã được thông báo trước của Cường Đô la và Đàm Thu Trang. Những thông tin bên lề của đám cưới cặp đôi này nhận rất nhiều sự quan tâm của công chúng.

Một trong những điều khiến nhiều người tò mò chính là Hà Hồ có tham dự đám cưới của chồng cũ hay không bởi lẽ, cả hai có mối quan hệ tốt đẹp và văn minh suốt thời gian qua sau khi chính thức đường ai nấy đi.

Ha Ho khong du cuoi Cuong Do la,'gieo sau' cho Kim Ly
Hà Hồ chia tay con trai về nước dự đám cưới Cường Đô la

Trên trang cá nhân của mình, Hà Hồ chia sẻ hình ảnh Subeo ở sân bay về nước cùng dòng chia sẻ: “Bịn rịn chia tay nhau để cho em về dự đám cưới của ba sau kỳ nghỉ nhiều kỷ niệm đẹp và quấn quýt với nhau từng giây phút”.

Như vậy, có thể nói Hà Hồ sẽ không tham dự đám cưới của Cường Đô la. Cô sẽ tiếp tục ở Mỹ cùng với Kim Lý trong khi Subeo về nước cùng với ông bà ngoại. Điều này không khiến nhiều người bất ngờ bởi lẽ, dù có văn minh sau ly hôn thì việc dự đám cưới chồng cũ vẫn là điều khá khó khăn.

Cách đây vài ngày, trên trang cá nhân của Hà Hồ, nữ ca sĩ bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái đầy ẩn ý được cho là liên quan tới Cường Đô la – Đàm Thu Trang vì được đăng tải ngay sau video chồng cũ cầu hôn chân dài phố núi.

Ha Ho khong du cuoi Cuong Do la,'gieo sau' cho Kim Ly
Nữ ca sĩ bị nhiều người cho rằng đá xéo vợ sắp cưới của chồng cũ

Trong đoạn status gây ồn ào công chúng, Hà Hồ viết: “Qua bên ni, nghe được cái tin bên nớ, tự nhiên thấy thương thân phận đàn bà ghê. Thôi đó là do em nghĩ mỏ vàng, sống một thời gian mới biết đá biết vàng nha.

Em tính quá, tội, sống một cuộc sống tự do, tự chủ là thích nhất mọi người”.

Chính vì sự trùng hợp thời điểm, sự kiện mà nhiều người cho rằng đây là lời gửi gắm của Hà Hồ dành cho vợ sắp cưới của chồng cũ. Ngay sau đó, nữ ca sĩ đã xoá dòng trạng thái này.

Cô giải thích quản lý năn nỉ xoá vì thời buổi này ai cũng nghĩ lung tung, nên thôi đừng nói gì không lại bị suy diễn rồi mọi chuyện rối lên sẽ không hay.

Dù tiếp tục ở Mỹ bên Kim Lý nhưng Hà Hồ lại gieo sầu cho bạn trai khi trong những lời chào Subeo về nước, Hà Hồ cho biết có thể cô sẽ không cưới ai vì cô yêu con trai nhất và sợ đứng trước đám đông làm điều trọng đại.

Ha Ho khong du cuoi Cuong Do la,'gieo sau' cho Kim Ly
Kim Lý cũng vỡ mộng có một đám cưới với Hà Hồ

Điều cô mong chờ là ngày con trai hạnh phúc, tìm được người con gái của cuộc đời. Khi đó, Hà Hồ sẽ nắm tay con trai và ngắm nhìn hạnh phúc của các con.

Như vậy, có thể nói Hà Hồ một lần nữa phủ nhận những nhận định cho rằng sắp có một đám cưới của cô với Kim Lý vì những diễn tiến tình cảm khá nhanh của cặp đôi này thời gian qua.

Không chỉ vậy, cô cũng “dội gáo nước lạnh” vào mong muốn của Kim Lý bởi không chỉ một lần, nam diễn viên mong mỏi có một đám cưới và con chung với Hà Hồ nhưng cô đều từ chối vì cho rằng đây chưa phải thời điểm thích hợp.

Vậy là, những người mong muốn sau đám cưới Cường Đô la sẽ là ngày vui của Hà Hồ đã chính thức vỡ mộng.

Anh Minh