Tranh luận nóng

Hà Hồ mang bầu, Mr Đàm úp mở lời nói thật

Thứ Ba, 26/05/2020 14:44

(Tin tức giải trí) - Mr Đàm chính thức lên tiếng chuyện người em có tin vui sau sự thắc mắc của nhiều người.

Thông tin hot nhất làng giải trí những ngày qua không gì khác ngoài chuyện Hà Hồ mang bầu với Kim Lý. Như vậy, trái ngược với lời chia sẻ với báo giới chuyện chưa muốn sinh thêm con thì nữ ca sĩ đã đón nhận tin vui với bạn trai của mình.

Nhiều người chúc mừng Hà Hồ đã tìm được hạnh phúc viên mãn sau nhiều sóng gió tình trường nhưng cũng có người bất ngờ khi người công bố thông tin này không phải Mr Đàm, người anh thân thiết của nữ ca sĩ.

Là anh em thân thiết nhiều năm trong làng giải trí, Đàm Vĩnh Hưng biết khá nhiều bí mật đời tư của người đàn em. Anh cũng là người hiếm hoi dám phát ngôn những câu chuyện liên quan tới Hà Hồ mà không sợ cô giận hay không hài lòng.

Ha Ho mang bau, Mr Dam up mo loi noi that
Mr Đàm chính thức lên tiếng chuyện người em có tin vui

Còn nhớ trong chuyện tình cảm của Hà Hồ và đại gia Chu Đăng Khoa, chính Mr Đàm là người lên tiếng tiết lộ nhiều chi tiết của câu chuyện để bảo vệ người em thân thiết của mình.

Khi đó, Đàm Vĩnh Hưng cho biết Hà Hồ đã chia tay đại gia kim cương từ trước tết, có nhiều người theo đuổi mà không thèm bất cứ ai. Anh cũng hé lộ nữ ca sĩ phải mất tới 3 ngày để suy nghĩ và chủ động kết thúc chuyện tình cảm ồn ào này của mình.

Cũng chính Mr Đàm là người giúp Hà Hồ xóa đi nghi vấn chia tay Kim Lý hồi năm 2019. Thời điểm đó, cặp đôi này bị nghi đường ai nấy đi khi có nhiều điểm bất thường trong chuyện tình cảm.

Trước những nghi vấn về lần "bất thường" này, Mr Đàm mới đây đã lên tiếng chính thức. Anh cho biết: "Khi Đàm tiếu gia gặp em gái Hồ Thị phi tại một bữa tiệc của một con em mập ú! Make up thôi mà mập vậy đó... Dù là có trong tay hình ảnh 'thời sự' sớm nhất nhưng vẫn không hề chứng tỏ nha".

Như vậy có thể nói, Mr Đàm lần này chỉ thay đổi cách hành xử của mình trong câu chuyện chứ không phải anh không biết gì hay vì một lý do nào đó mà lại không là người công khai mọi chuyện.

Ha Ho mang bau, Mr Dam up mo loi noi that
Hà Hồ tin tưởng Kim Lý sẽ là người cha tốt

Báo chí đưa tin, thời điểm này Hà Hồ đang mang thai ở tháng thứ 3. Sức khỏe của nữ diễn viên ổn định. Thỉnh thoảng, cô hơi mệt vì ốm nghén. Thời gian qua cô vẫn tiếp tục các công việc và đi làm từ thiện.

Trước đó, trong bài phỏng vấn cuối năm 2019, Hà Hồ từng khẳng định bạn trai là người tốt, được sinh ra  trong một gia đình học thức và lớn lên ở một trong những đất nước được cho là hạnh phúc nhất trên thế giới.

Hà Hồ khi đó từng quan điểm, nhiều cô gái hay nghĩ yêu ai sẽ sinh con cho người đó nhưng thật ra mình cần sinh con cho một người mà chắc chắn là một người cha tốt. Cô khẳng định, Kim Lý sẽ là một người cha tốt.

Anh Minh