Tranh luận nóng

Hà Hồ nói lời thật về tình chị em với Thu Minh

Thứ Ba, 18/07/2017 13:45

(Tin tức giải trí) - Những chia sẻ phải chăng đã chứng minh cho nỗi sợ của Hà Hồ?

Liên tục xuất hiện cùng nhau thời gian gần đây, đứng chung sân khấu, thực hiện chung sản phẩm âm nhạc và thậm chí là diện đồ đôi khiến Hà Hồ và Thu Minh được đồn đoán là cặp chị em thân thiết mới của showbzi Việt.

Nhiều người mừng cho Hà Hồ vì sau những mối quan hệ chị em với Quế Vân, Lệ Quyên tan vỡ thì cô đã tìm được bạn thân mới "cùng đẳng cấp".

Thế nhưng, trong bài phỏng vấn mới đây, cả hai bất ngờ chia sẻ thực chất về mối quan hệ giữa hai người.

Ha Ho noi loi that ve tinh chi em voi Thu Minh

Thu Minh cho biết, mối quan hệ giữa cô và Hà Hồ không thân thiết như những gì người ta đồn đoán thời gian qua. Ở cô và người đàn em có sự trân trọng, đồng cảm với nhau trong ý thức nghề nghiệp, trình độ hiểu biết về chuyên môn, sự mạnh mẽ trong việc bảo vệ quan điểm của mình và đặc biệt là tâm lý của hai người mẹ.

Còn Hà Hồ cũng chia sẻ, hai người chưa bao giờ thân nhau quá nhưng cũng chưa bao giờ coi thường hay nói gì về nhau. Hai người hợp tác với nhau là vì duyên đến mà thôi.

Khá nhiều người đã bất ngờ trước những chia sẻ thực sự về mối quan hệ của hai người. Thế nhưng, người ta cũng đã hiểu khi đi kèm với đó là những lời khen có cánh dành cho nhau.

Hà Hồ khen Thu Minh mang lại hiệu quả công việc cao. Cô e dè người đàn chị, kiêng nể người tiền bối của mình ở cả tuổi tác và chuyên môn.

Ha Ho noi loi that ve tinh chi em voi Thu Minh

Trong khi đó, Thu Minh cảm thấy Hà Hồ là một người thực sự khéo léo, thông minh, hiểu biết, đặc biệt là luôn luôn xinh đẹp mọi lúc mọi nơi. Cô cũng cho biết dù vậy, Hà Hồ vẫn rất dễ thương, biết cách cư xử với người đàn chị. Thậm chí, cô còn nể phục sự thông minh, can trường của người đàn em.

Nhiều người cho rằng, cả hai không nhận nhau thân thiết để "tâng bốc" đồng nghiệp cho khách quan và dễ dàng hơn. Bởi lẽ, nếu là bạn thân thì những lời khen nhau sẽ không có giá trị bằng những người chị em bình thường khen nhau.

Thậm chí còn có người cho rằng, Hà Hồ đang rất tỉnh táo trong mối quan hệ này. Rõ ràng, trong showbiz hễ có cơ hội là ai cũng muốn nhận nhau làm chị em tốt, bạn thân nối khố của nhau nhưng Hà Hồ thì khác.

Hà Hồ từng nếm trái đắng trong hai mối quan hệ thân thiết với Quế Vân, Lệ Quyên nên cô hiểu, không nên quá thân thiết với ai hay nếu có thân thì cũng chỉ mình biết tránh đến lúc lại thành trò cười hay câu chuyện để dư luận bàn tán rôm rả.

Hà Hồ kết luận về mối quan hệ hiện tại với Thu Minh: "Chúng tôi chỉ có nhu cầu hỗ trợ tương tác trong công việc, còn lại ai cũng bận và gói ghém cuộc sống của mình nên chắc không có nhu cầu quá thân thiết để động chạm vào cuộc sống của nhau, rồi phải lo sợ điều gì."

Những chia sẻ trên phải chăng đã chứng minh cho nỗi sợ của Hà Hồ. Với cô lúc này, có lẽ người bạn thân và đáng tin nhất chính là Cường Đô la, chồng cũ của cô.

Hải Minh