Tranh luận nóng

Hà Hồ sắp cưới Kim Lý: Gió đổi chiều?

Thứ Hai, 01/07/2019 15:14

(Tin tức giải trí) - Hà Hồ cho biết Kim Lý từng nói chuyện lâu dài nhưng cô nghĩ vài năm tới có lẽ là phù hợp.

Sau thông tin chính thức về đám cưới của Cường Đô la và Đàm Thu Trang, nhiều người bắt đầu để ý đến những dấu hiệu có thể dự báo về một đám cưới trong tương lai gần giữa Hà Hồ và Kim Lý.

Theo đó, trên trang cá nhân của Kim Lý vừa mới đây đã chia sẻ hình ảnh đầu tiên khi du lịch cùng "Nữ hoàng giải trí" và không ngần ngại khẳng định yêu Hà Hồ nhất.

Ha Ho sap cuoi Kim Ly: Gio doi chieu?
Rộ tin Hà Hồ và Kim Lý có thể sắp làm đám cưới

Nam diễn viên cho biết đây là chuyến đi kỉ niệm hai năm tình yêu của hai người. Trong khi đó, Hà Hồ cũng lần đầu tiên có động thái chính thức về chuyện tình cảm của mình.

Hà Hồ cho biết cô chưa từng có ý định tuyên bố hay che giấu chuyện tình cảm, sống thật tuy vất vả với những tin đồn nhưng được ngủ ngon vì không phải nghĩ chiêu để giấu diếm.

Nữ ca sĩ khẳng định tình cảm của mình: "2 năm tìm được người bạn tốt đủ để làm mình bình an và cảm thấy ấm áp. Cảm ơn anh nhé Kim Lý".

Trong một diễn biến khác, ở dưới dòng kỉ niệm 2 năm yêu nhau của Kim Lý, Trang Trần để lại dòng bình luận: "So happy for you guys. Waiting for a wedding in December" (Tạm dịch: Thật hạnh phúc đối với hai bạn. Chờ đợi một đám cưới vào tháng mười hai).

Khi nhiều người hỏi xác nhận mọi chuyện, nữ người mẫu trả lời úp mở như một sự xác nhận.

Ha Ho sap cuoi Kim Ly: Gio doi chieu?
Hà Hồ và Kim Lý đeo nhẫn đôi khiến dư luận xôn xao

Trong lần xuất hiện tại sinh nhật của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, Hà Hồ hạnh phúc sánh đôi bên Kim Lý. Thế nhưng, điều đáng chú ý chính là chiếc nhẫn đôi trên tay hai người ở ngón áp út khiến dư luận xôn xao bàn tán.

Một điều đáng chú ý khác chính là những cuộc gặp gỡ thường xuyên giữa hai bên gia đình. Cuối năm 2018, Hà Hồ cùng bố mẹ sang Thụy Điển chơi nhà Kim Lý và mới đây, mẹ Kim Lý cũng về quê Quảng Bình của Hà Hồ thăm gia đình cô.

Ha Ho sap cuoi Kim Ly: Gio doi chieu?
Hai bên gia đình Hà Hồ và Kim Lý rất thân thiết

Chưa biết những bằng chứng trên có đủ để khẳng định Hà Hồ và Kim Lý có sắp kết hôn hay không bởi cách đây ít lâu, trong một bài phỏng vấn nữ ca sĩ từng cho biết đây chưa phải thời điểm thích hợp cho chuyện đám cưới hay sinh con.

Hà Hồ cho biết Kim Lý từng nói chuyện lâu dài nhưng cô nghĩ vài năm tới có lẽ là phù hợp. Nếu chuyện kết hôn sắp tới là thật thì phải chăng Kim Lý đã làm Hà Hồ thay đổi suy nghĩ của mình?

Cũng có người cho rằng, từng chưa có ý định kết hôn nhưng nếu lên xe hoa trong thời gian tới thì có thể là do sự tác động của Subeo. Subeo là người quan trọng nhất với Hà Hồ vì thế, được sự chấp nhận của cậu bé mọi chuyện sẽ rất thuận lợi. Quả thật, trong suốt thời gian qua, Kim Lý đã chứng minh được tình cảm và sự chăm sóc dành cho Subeo.  

Mặt khác, Subeo đã chấp nhận đám cưới sẽ diễn ra giữa bố Nguyễn Quốc Cường và Đàm Thu Trang. Vì vậy, việc mẹ Subeo có hạnh phúc riêng cũng là điều dễ hiểu.

Anh Minh