Tranh luận nóng

Hà Tăng mở lời, Hà Hồ lộ điều còn thua kém?

Thứ Tư, 29/11/2017 07:29

(Tin tức giải trí) - Đặt lên bàn cân hai người phụ nữ này, có người cho rằng Hà Hồ chưa thể trọn vẹn như người đồng nghiệp được.

Mới đây, trên trang Instagram cá nhân của mình, Tăng Thanh Hà đã chia sẻ dòng trạng thái cùng bức hình đầy tâm trạng:

"Chắc già rồi chỉ muốn chọn con đường mỗi ngày đều mỉm cười khi thức dậy, đến những nơi và làm những việc khiến bản thân cảm thấy hạnh phúc, gặp gỡ những người mà ở bên họ được là chính mình, nơi mà không cần giải thích, thanh minh hay phải cố gắng tạo ấn tượng tốt.

Muốn lắng nghe và sống cho bản thân mình nhiều hơn...".

Ha Tang mo loi, Ha Ho lo dieu con thua kem?

Nhiều người cho rằng, đây chính là cuộc sống hiện tại mà ngọc nữ làng giải trí này đã chọn cho mình, đó là một cuộc sống êm đềm khi được làm việc và tiếp xúc với những con người mà cô yêu mến. Một cuộc sống cũng được thiên về bản thân nhiều hơn.

Từ bỏ làng giải trí đã 5 năm, bỏ hết ánh hào quang của một ngôi sao hạng A để về làm dâu nhà đại gia, Hà Tăng đã có cho mình mọi thứ. Một cuộc hôn nhân trong mơ, địa vị trong gia đình quyền quý và mái ấm nhỏ với chồng điển trai, hai nhóc tỳ vô cùng đáng yêu.

Thời gian qua, song song với công việc kinh doanh thì Hà Tăng thường xuyên khoe hạnh phúc gia đình. Chưa bao giờ thấy cô than vãn về cuộc sống hiện tại khiến dư luận không khỏi ngưỡng mộ.

Nhiều người ví von, nói gì thì nói, Hà Tăng cũng là người đẹp hạnh phúc nhất đường tình duyên trong số những mỹ nhân đình đám showbiz. Nhìn những ngôi sao hạng A như cô, người thì vẫn lẻ bóng, người thì lận đận vài cuộc tình hay hôn nhân đổ vỡ.

Ha Tang mo loi, Ha Ho lo dieu con thua kem?

Không cần nhìn đâu xa, người luôn được so sánh với Hà Tăng chính là Hà Hồ. Hai người đều từng yêu thiếu gia Cường Đô la, có mối quan hệ khá tốt và đều là những bà hoàng trong lĩnh vực của mình.

Thế nhưng, so với Hà Tăng yên bề gia thất thì Hà Hồ trải qua vài mối tình trong những năm qua.

Từ Cường Đô la, đại gia kim cương và giờ là Kim Lý nhưng chưa ai cho thấy có thể là bến đỗ đầy tương lai, hứa hẹn cho cô. 

Mới đây, trong ngày sinh nhật của mình, Hà Hồ khoe tấm hình được cậu con trai Subeo vẽ. Với Hà Hồ, người quan trọng nhất với cô không ai khác chính là nhóc tỳ bé bỏng Subeo. Niềm mong ước của Hà Hồ là sớm xong việc để về với con trai.

Dù là ngôi sao hạng A nhưng Hà Hồ vẫn luôn đầu tắt mặt tối với công việc, không thể dành trọn vẹn thời gian cho con trai. Những khi cô đi show, đi lưu diễn thì Cường Đô la đảm nhận vai trò chăm sóc con trai như anh từng làm thời hai người vẫn còn chung sống.

Đặt lên bàn cân hai người phụ nữ này, có người cho rằng Hà Hồ dù đang có danh tiếng hơn Hà Tăng nhưng cô chưa thể trọn vẹn như người đồng nghiệp được.

Anh Minh