Tranh luận nóng

Hải Tú vụ Sơn Tùng M-TP quá khứ ồn ào thế nào?

Hiện những ồn ào xung quanh chuyện này vẫn tiếp tục và chưa rõ mọi chuyện sẽ đi về đâu.

Thứ Năm, 21/01/2021 16:50

Cái tên Hải Tú chính là tâm điểm mạng xã hội hôm nay khi bị nghi là "trà xanh" liên quan tới nghi vấn rạn vỡ của Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm.

Tất cả bắt nguồn từ những dòng trạng thái được Thiều Bảo Trâm đăng tải trên story Instagram. Cùng với đó, hot girl Xoài Non cũng ẩn ý nói về sự xuất hiện của "tiểu tam" xen giữa mối tình Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng - MTP khiến cho Bảo Trâm vô cùng đau lòng.

Trước những lời đồn đoán trên, cư dân mạng đều chĩa mũi dùi về phía Hải Tú - và cho rằng cô này là "trà xanh chính hiệu". Nhiều hội nhóm anti cô nàng này cũng được lập với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

Hiện người trong cuộc như Thiều Bảo Trâm, hay cả Hải Tú lẫn Sơn Tùng đều chưa lên tiếng phản hồi về sự việc trên.

Hải Tú chính là nhân vật chính trong MV Chúng ta của hiện tại, nhan sắc của cô nàng bị nhận xét kém xinh với những đường nét bình thường không có gì đặc biệt.

Cô nàng này cũng bị nhiều lần dính phải tin đồn về thái độ kênh kiệu, khinh người, mắc "bênh ngôi sao", tác phong không chuyên nghiệp.

Hải Tú cũng bị chỉ trích khi công khai "thả thính" Sơn Tùng M-TP trên mạng xã hội và thậm chí là còn diện áo đôi với nam ca sĩ nổi tiếng.

Trước đó, Hải Tú cũng gây sốc với bộ ảnh bán nude táo bạo, cô chỉ diện một chiếc quần mỏng dính cánh chuồn phô diễn hình thể "mình hạc xương mai" trong những tạo dáng gợi cảm.

Hiện những ồn ào xung quanh chuyện này vẫn tiếp tục và chưa rõ mọi chuyện sẽ đi về đâu. (Hải Minh)