Tranh luận nóng

Hạnh phúc khoe đại gia tặng tiền tỷ,Phan Thị Mơ giống ai?

Chủ Nhật, 03/03/2019 07:53

(Tin tức giải trí) - Không chỉ nhẫn kim cương, Phan Thị Mơ cho biết mình từng nhận nhiều quà từ bạn trai.

Nhiều người đẹp trong làng giải trí luôn phủ nhận những món hàng hiệu hay cuộc sống như mơ từ bạn trai đại gia nhưng vẫn có những người ngược lại, thừa nhận điều này như một điều hiển nhiên bình thường.

Mới đây, Phan Thị Mơ khiến dư luận chú ý khi khoe được bạn trai tặng chiếc nhẫn kim cương giá trị tới gần 5,5 tỷ đồng. Người đẹp Tiền Giang sau đó đã có những chia sẻ về chuyện tình yêu của mình.

Phan Thị Mơ cho biết cô không bao giờ có ý định công khai chuyện tình cảm để gây sự chú ý. Cũng như các cô gái khác, cô cảm thấy hạnh phúc khi nhận được tình cảm từ bạn trai và việc khoe quà chỉ để thể hiện tình cảm của mình mà thôi.

Hanh phuc khoe dai gia tang tien ty,Phan Thi Mo giong ai?
Phan Thị Mơ có cuộc sống sang chảnh, giàu có

Người đẹp cho biết, không thể qua những món đồ mà đánh giá một người giàu hay nghèo. Cách suy nghĩ của nhiều người khác nhau, cô cảm thấy việc bạn trai tặng người yêu món quà cô gái đó yêu thích là điều bình thường.

Phan Thị Mơ cũng cho biết cô từng nhận những món quà giá trị hơn từ bạn trai như một căn nhà nhưng cô không muốn cho biết giá cụ thể. Người đẹp cho biết nhiều cô gái còn nhận những món quà giá trị hơn thế.

Cô cũng cho biết sau khi khoe món quà, nhiều người hỏi cô. Người chúc mừng có, người buồn bã có thậm chí có người còn đồn thổi những chuyện ác ý không hay. Cũng có không ít người nói cô là kẻ đào mỏ, đi lấy quà của đàn ông.

Trước những tin đồn khó nghe hay bình luận bảo mình là người đào mỏ, ăn bám, Phan Thị Mơ cho biết cô không thể bình thản trước những điều đó. Cô cũng buồn, tủi thân trước những lời ác ý.

Hanh phuc khoe dai gia tang tien ty,Phan Thi Mo giong ai?
Cô khoe nửa gia tài là do bạn trai tặng

Phan Thị Mơ khẳng định những thứ cô có hiện nay 50% là bản thân tự làm ra còn lại là do bạn trai tặng. Cô cũng chưa từng ác cảm với cụm từ chân dài đại gia, thậm chí theo hướng tích cực còn là một hình ảnh đẹp.

Nói về chuyện kết hôn, Phan Thị Mơ cho biết cô chờ vào duyên số.

Nhiều người cho rằng, Phan Thị Mơ chân thật và không ngại bị nói khi chia sẻ chuyện nhận quà hay yêu bạn trai đại gia. Những gì người đẹp này chia sẻ khá giống với Ngọc Trinh từ độ chân thật cho tới thái độ nhìn nhận vấn đề.

Điểm khác nhau duy nhất của hai người có lẽ là Ngọc Trinh hình ảnh kém đẹp hơn do gắn với danh xưng người đẹp nội y còn Phan Thị Mơ có những dấu ấn nhất định trên đấu trường nhan sắc.

Anh Minh