Tranh luận nóng

Hari Won khéo ‘đổ lỗi’ Tiến Đạt, quản lý cũ khuyên bảo

Thứ Năm, 02/11/2017 13:43

(Tin tức giải trí) - Quản lý cũ cũng nhắn nhủ Hari Won rằng đừng nên trách móc, hối hận bởi mỗi người xuất hiện trong đời nhau đều có lý do

Từng khiến dư luận từ ngưỡng mộ tới bất ngờ không gì khác ngoài chuyện tình cảm của Hari Won với Tiến Đạt. 9 năm cho một chuyện tình dài để rồi, mọi thứ tan vỡ và Hari Won sau đó cũng nhanh chóng thành duyên với Trấn Thành. Trong chuyện này, nữ ca sĩ Hàn Quốc phải nhận rất nhiều chỉ trích.

Trong cuốn tự truyện mới ra mắt của mình, Hari Won cũng nhắc đến những góc khuất của mối tình tan vỡ giữa cô với Tiến Đạt. Không quá dài dòng nhưng đủ để truyền tải những gì Hari Won muốn công chúng hiểu về chuyện của cô và Tiến Đạt gần hai năm trước.

Hari Won kheo ‘do loi’ Tien Dat, quan ly cu khuyen bao
 

Mở đầu những trang viết về Tiến Đạt, Hari Won cho biết: "Người đàn ông đã gắn bó với mình trọn vẹn tuổi thanh xuân, dư luận lên án nhưng họ quên rằng, tôi và cả anh, những người trong cuộc mới xót xa nhiều nhất.

Thời điểm chia tay có lẽ là khoảng thời gian tôi chịu nhiều tổn thương đủ bằng cả cuộc đời này gộp lại, nhất là tôi lại là người của công chúng. Khi tin tôi và anh chia tay được công bố, bản thân tôi đã hứng chịu rất nhiều búa rìu dư luận".

Hari Won cho biết, chuyện chia tay không phải dễ dàng nhưng cuối cùng, duyên nợ đã hết thì hai người đành buông tay. Hari Won cho biết nhiều người hỏi cô tại sao không cố gắng khi đã yêu được 9 năm, nói cô tham danh vọng bỏ tình yêu, đáp lại tất cả những câu hỏi đó cô chỉ im lặng.

Vợ Trấn Thành chia sẻ cô đã dốc sức vì tình yêu này. Trong 9 năm yêu nhau, cô đã cố gắng chấp nhận sự vô tâm của Tiến Đạt, sự vô tâm đàn ông nhưng rất bản ngã. Với Hari Won, Tiến Đạt không phải là người xấu, chưa từng chủ đích làm tổn thương cô nhưng sự tổn thương lại tới từ chính sự vô tâm của anh. Chính điều này khiến cô dần bước chậm lại trong tình yêu cho tới khi không còn hạnh phúc.

Hari Won kheo ‘do loi’ Tien Dat, quan ly cu khuyen bao
 

Tiến Đạt cũng từng muốn lên tiếng giải thích mọi chuyện nhưng Hari Won không muốn. Cô thấy mọi lời nói đều vô nghĩa, cô nghĩ rằng điều mà công chúng muốn không phải là sự thật mà chỉ cần thỏa đáng với suy diễn của họ.

Kết lại những phút trải lòng, Hari Won cho biết: “Chúng tôi đã đi với nhau những năm tháng đó, tình yêu đó, là thật. Chúng tôi của quá khứ đã đổ vỡ ấy, tôi không còn muốn nhắc đến nữa. Dư luận ngoài kia bàn tán về điều đó quá nhiều, khơi gợi lại chỉ khiến người trong cuộc như anh và tôi cảm thấy nặng nề không đáng có.

Tôi chỉ muốn nói rằng: Cảm ơn cuộc đời này đã có anh, yêu thương tôi nhiều đến vậy. Cảm ơn anh, đã bước cùng tôi một đoạn đường dài nhiều kỉ niệm trong cuộc đời này".

Nhiều người cho rằng, những dòng tự truyện của Hari Won là một cách khéo léo đổ lỗi cho Tiến Đạt việc chia tay, còn bản thân Hari Won trong mắt công chúng cũng ít ác cảm hơn trong mắt công chúng sau khi mối tình này đổ vỡ.

Với chuyện ra mắt tự truyện, việc nhắc lại chuyện với Tiến Đạt không chỉ giúp Hari Won “giải oan” phần nào chuyện quá khứ mà còn là cách PR hiệu quả. Đặc biệt, những gì Hari Won giãi bày cũng vừa đủ để Trấn Thành không ghen với chuyện quá khứ của vợ.

Ngay sau những chia sẻ của Hari Won, nhạc sĩ Đằng Phương - quản lý cũ của cô đã chia sẻ một bài viết và nhắn nhủ nữ ca sĩ. Anh cho biết trước giờ vẫn luôn đứng về phía Hari Won mỗi khi sóng gió nhưng lần này thì khác, những gì đã thuộc về quá khứ khi không nên nhắc lại.

Hari Won kheo ‘do loi’ Tien Dat, quan ly cu khuyen bao

Nhạc sĩ Đằng Phương cho biết: "Anh đã từng rất ghét những người đào bới quá khứ của riêng mình và vô tình ảnh hưởng đến em. Và giờ đây, anh lại không hề hài lòng khi em lại đào bới quá khứ và liên quan đến một người khác, cho dù là người cũ của em".

Nhạc sĩ này cũng cho biết những gì Hari Won có được ngày hôm nay không nhiều thì ít cũng do người cũ mang đến cho cô. Anh cũng khuyên Hari Won nếu có lời xin lỗi thì nên cất riêng cho hai người chứ không nên đem ra cho thiên hạ phán xét. Với Hari Won có thể là sự trải lòng nhưng lại là sự tổn thương người khác.

Quản lý cũ cũng nhắn nhủ Hari Won rằng đừng nên trách móc, hối hận bởi mỗi người xuất hiện trong đời nhau đều có lý do, có thể Tiến Đạt xuất hiện với sứ mệnh trở thành chiếc cầu nối để cô có được hạnh phúc hiện tại và Hari Won nên cám ơn vì điều đó.

Anh Minh