Tranh luận nóng

Hồ Quang Hiếu - Bảo Anh dùng chiêu trò cũ?

Thứ Hai, 15/07/2019 19:25

(Tin tức giải trí) - Nhiều người cho rằng, Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu đúng kiểu bài cũ soạn lại...

Tiếp nối những ồn ào râm ran suốt thời gian qua, một lần nữa cặp đôi Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu lại khiến dư luận hoang mang không biết mối quan hệ của hai người hiện tại là đã tái hợp hay vẫn là "người cũ".

Mới đây, nhiều người cho rằng dù không xuất hiện trong cùng một tấm hình nhưng việc cả Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu đều check-in tại Đà Nẵng là một điều có vẻ không phải ngẫu nhiên.

Hơn nữa, việc đi giày đôi càng khiến cho dư luận thêm nghi ngờ cặp đôi đi du lịch với nhau và từ đó, nghi vấn tái hợp của Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu vốn râm ran thời gian qua lại bùng lên một lần nữa dù cho câu trả lời vẫn còn bỏ ngỏ.

Ho Quang Hieu - Bao Anh dung chieu tro cu?
Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu lại khiến dư luận xôn xao vì hình ảnh đầy nghi vấn

Diễn biến này diễn ra ngay màn thả thính của Hồ Quang Hiếu cách đây khoảng chục ngày khi nam ca sĩ khoe ảnh bên một cô gái giấu mặt kèm theo dòng trạng thái: "Hôm nay là lần đầu tiên trong đời công khai vợ sắp cưới".

Nữ chính trong tấm hình đó được nhiều người nhận định là Bảo Anh vì sự tương đồng từ vóc dáng cho tới mái tóc, đặc biệt là chiếc vòng tay màu đen của nữ ca sĩ và cô gái trong tấm hình của Hồ Quang Hiếu.

Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh chính thức công khai chuyện tình yêu vào tháng 10/2016, cả hai tuyên bố sau đó một năm. Thế nhưng, kể từ đó đến giờ hai người liên tiếp vướng nghi vấn tái hợp khi thường xuyên khoe ảnh tại một địa điểm cùng thời gian.

Cuối tháng 5 năm nay, Hồ Quang Hiếu chia sẻ tấm hình trong bồn tắm và ngay lập tức, nhiều người nhận ra không gian phòng tắm này giống trong tấm ảnh mà Bảo Anh từng chia sẻ ngay trước đó.

Ho Quang Hieu - Bao Anh dung chieu tro cu?
Cả hai thường xuyên tung những hình ảnh "hỏa mù" vào chuyện tái hợp

Cách đó chỉ vài hôm, cặp đôi cùng đăng ảnh trên bờ biển và dù không công khai địa điểm nhưng tất cả đều nhận ra hai người đang có mặt ở cùng một nơi.

Ngay cả trong chuyến đi Côn Đảo du lịch của mẹ con Bảo Anh thì nhiều người cũng phỏng đoán Hồ Quang Hiếu đang có mặt ở đó khi lại có sự trùng hợp trong những bức hình được hai người chia sẻ.

Trước những nghi vấn về tái hợp, Hồ Quang Hiếu từng phủ nhận và cho biết sau khi chia tay hai người vẫn là bạn, nếu có đi ăn với nhau thì cũng là điều không có gì to tát cả.

Về phía Bảo Anh, lần phản ứng dư luận đáng chú ý nhất của cô là khi dân mạng đang xôn xao đồn đoán, nữ ca sĩ "Anh muốn em sống sao" lại vừa bất ngờ đăng tải dòng trạng thái "quay lại rồi vừa lòng chưa".

Tất cả động thái của Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh khiến câu chuyện của hai người như một mớ bòng bong không thể biết đâu là sự thật. Lúc phủ nhận, khi thả thính, hai nhân vật chính thường thuyên thêm dầu vào lửa cho những hoài nghi của dư luận.

Nhiều người cho rằng, Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu đúng kiểu bài cũ soạn lại khi thi thoảng lại "thả thính" dư luận bằng việc đăng ảnh có những điểm tương đồng để công chúng đoán già đoán non về chuyện của hai người.

Thế nhưng, bài cũ của cả hai dường như vẫn rất hiệu quả bởi lẽ, dù vẫn chỉ là những tấm ảnh đầy nghi ngờ lặp đi lặp lại nhưng sự chú ý của dư luận chưa khi nào giảm nhiệt. Với những ngôi sao showbiz, điều này có thể coi là thành công về mặt truyền thông.

Anh Minh