Tranh luận nóng

Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh tái hợp: Viên mãn niềm vui

Thứ Sáu, 05/07/2019 07:53

(Tin tức giải trí) - Thời gian qua, dư luận luôn tìm kiếm những bằng chứng cho thấy Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh tái hợp.

Từng là một chuyện tình đẹp như mơ, hình mẫu tình yêu của showbiz Việt nhưng Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh chia tay trong tiếc nuối của nhiều người. Dù chia tay nhưng suốt thời gian qua, người ta vẫn luôn đặt nghi vấn về sự tái hợp của hai người.

Mới đây, Hồ Quang Hiếu gây bất ngờ khoe ảnh chụp chung cùng một cô gái giấu mặt kèm theo dòng chia sẻ: "Hôm nay là lần đầu tiên trong đời công khai vợ sắp cưới".

Ho Quang Hieu va Bao Anh tai hop: Vien man niem vui
Hồ Quang Hiếu bị nghi chụp với Bảo Anh trong tấm hình mới

Trong tấm hình, hai người mặc đồ đôi và cô gái giấu mặt tựa đầu vào vai của Hồ Quang Hiếu. Công chúng khẳng định đây chính là người yêu của nam ca sĩ nhưng danh tính cô gái là ai thì vẫn còn nhiều đồn đoán.

Thế nhưng phần đông những suy luận, đồn đoán đều cho rằng đó là Bảo Anh. Người ta cho rằng cô gái có nhiều điểm giống Bảo Anh như thân hình khá gầy, mái tóc ngắn...

Trong phần bình luận khi nhiều người gọi tên Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu không phủ nhận cũng không khẳng định mà trả lời đầy úp mở. Chính sự lấp lửng của nam ca sĩ càng khiến nhiều người thêm tin vào khả năng đó là Bảo Anh.

Thời gian qua, dư luận luôn tìm kiếm những bằng chứng cho thấy Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh tái hợp. Cả Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu thường xuyên đăng tải hình ảnh chụp tại các địa điểm giống nhau và vào cùng một thời điểm.

Ho Quang Hieu va Bao Anh tai hop: Vien man niem vui
Cả hai liên tục khiến dư luận tin rằng đã quay lại với nhau

Trong nghi vấn tái hợp, Bảo Anh tiếp tục khiến người hâm mộ xôn xao khi đáp trả: "Quay lại rồi vừa lòng chưa". Mọi thứ dường như đang khiến câu chuyện thêm phần hoài nghi, lấp lửng.

Nhiều người cho rằng sau khi gây sóng gió bởi chuyện chia tay thì giờ nếu quay lại sẽ là điều tuyệt vời cho cặp đôi này, đưa tên tuổi cả hai phủ sóng showbiz không kém gì thời điểm chia tay.

Úp mở suốt thời gian qua, công chúng cũng đã nhàm chán và nếu không có một diễn biến hoàn toàn mới thì sự quan tâm của dư luận cũng giảm đi. Chính vì thế, việc quay lại là điều tạo hiệu ứng tốt nhất.

Vốn là cặp đôi hình mẫu đẹp của showbiz nên nếu quay lại, chắc chắn cả hai chỉ nhận trái ngọt cả về đường tình lẫn chuyện công việc.

Anh Minh