Tranh luận nóng

Hồ Vĩnh Khoa nói thật hôn nhân đồng giới bên Mỹ

Thứ Bảy, 18/04/2020 19:25

(Tin tức giải trí) - Hồ Vĩnh Khoa đang sinh sống cùng bạn trai đồng giới bên Mỹ sau khi kết hôn.

Là một trong những sao nam hiếm hoi công khai giới tính, Hồ Vĩnh Khoa từng khiến rất nhiều người ngỡ ngàng vì anh vốn là thần tượng của rất đông cô gái khi sở hữu vẻ ngoài điển trai và nam tính thuộc hàng bậc nhất trong showbiz.

Công khai giới tính, Hồ Vĩnh Khoa đã tổ chức hôn lễ với bạn trai đồng giới và chuyển sang sống ở Mỹ. Mới đây, những điều về cuộc sống cùng bạn đời của anh đã được chia sẻ với công chúng.

Ho Vinh Khoa noi that hon nhan dong gioi ben My
Hồ Vĩnh Khoa đang sống cùng bạn trai bên Mỹ

Theo đó, hiện tại Hồ Vĩnh Khoa và bạn đời Johnee đang sinh sống tại Honolulu, bang Hawaii. Vì tình hình dịch bệnh Covid-19 nên Hồ Vĩnh Khoa được chủ nhà giảm một nửa số tiền thuê căn hộ để giảm bớt áp lực kinh tế.

Cựu ngôi sao showbiz cho biết dịch bệnh ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống của cặp đôi này. Vốn là một photographer, KOL du lịch nên công việc của anh bị ngừng hoạt động, mọi kế hoạch cũng bị hoãn lại.

Trong khi đó, bạn trai của Hồ Vĩnh Khoa vốn là huấn luyện viên thể thao cũng gặp nhiều khó khăn khi lượng khách giảm mạnh so với trước đây. May mắn là công ty của Johnee vẫn trả lương đầy đủ cùng trợ cấp từ chính quyền khiến cả hai tạm ổn những ngày dịch.

Chia sẻ với báo chí, Hồ Vình Khoa cho biết thu nhập của hai người không quá cao nhưng ổn định, không ai phải lo cho ai cũng như không mơ ước nhà lầu xe hơi nên cả hai có cuộc sống chi tiêu thoải mái, thậm chí là dư tiền đi du lịch.

Hiện tại vì dịch bệnh nên hầu hết cựu người mẫu ở nhà, cuộc sống xoay quanh việc đi tập thể dục, đi siêu thị hay nấu ăn. Lúc rảnh rỗi thì anh cũng bạn trai đi leo núi, tắm biển nhưng vẫn giữ an toàn cho mình.

Hồ Vĩnh Khoa kết hôn với bạn trai Nam vương năm 2017 và định cư tại Honolulu. Cuối năm 2019, mỹ nam một thời của showbiz đã có những chia sẻ về cuộc sống của mình. Anh cho biết Rhonee là người bạn đời lý tưởng.

Ho Vinh Khoa noi that hon nhan dong gioi ben My
Cựu ca sĩ, diễn viên từng gây sốc khi công khai chuyện tình yêu đồng giới của mình

Anh chia sẻ mình và bạn trai có nhiều điểm chung, đặc biệt là du lịch. Bạn trai cũng thường xuyên động viên anh đi casting hoặc học thêm những thứ mình thích nhưng anh thấy nghệ thuật giờ có lẽ không còn phù hợp.

Nhận xét về bạn đời, Hồ Vĩnh Khoa từng chia sẻ: “Tôi nghĩ Rhonee là người lý tưởng để kết hôn. Anh ấy hơn tôi về tuổi đời, suy nghĩ chín chắn và yêu thích cuộc sống ổn định.

Đối với tôi, Rhonee luôn thành thật, sẵn sàng chia sẻ đời sống cá nhân như điện thoại, mạng xã hội.

Anh ấy không có nhiều mối quan hệ, thường kết thúc công việc là về nhà. Một người bạn đời chu đáo, coi trọng gia đình, không uống rượu và có cuộc sống lành mạnh như vậy thì tôi chẳng có gì để phàn nàn cả.

Đến bây giờ tôi vẫn chưa hối hận về quyết định kết hôn và hạnh phúc khi được Rhonee yêu mỗi ngày”.

Anh Minh