Tranh luận nóng

Hoa hậu bán dâm 30.000USD: Siêu mẫu Hà Anh không lên án

Thứ Tư, 15/07/2020 07:47

(Tin tức giải trí) - Siêu mẫu Hà Anh cho biết, cô chưa bao giờ lên án các cô gái bán dâm, cặp bồ vì tiền.

Mấy ngày qua, dư luận đang xôn xao trước đường dây bán dâm cao cấp của người đẹp, hoa hậu với giá 30.000 USD. Chia sẻ về góc khuất này, siêu mẫu Hà Anh cho biết cô không đồng tình với việc một bộ phận người dùng mạng xã hội thương xót, cảm thông với những người đẹp bị bắt vì hành nghề mại dâm.

Tuy nhiên, cô cũng khẳng định bản thân không lên án những cô gái lựa chọn cặp bồ vì tiền hay thậm chí là bán dâm. Tấm thân của họ họ thích làm gì thì làm. Dĩ nhiên nếu như bị pháp luật phán xét thì họ cũng cần đủ bản lĩnh để đón nhận.

Hoa hau ban dam 30.000USD: Sieu mau Ha Anh khong len an
Siêu mẫu Hà Anh đã có chia sẻ về chuyện mua - bán dâm của các người đẹp

“Bán dâm đắt hay rẻ thì cũng vẫn là bán dâm. Bán dâm không khiến người bán nó nhất thiết phải là người xấu, nhưng cũng không phải ai bán dâm cũng đáng thương và do hoàn cảnh ép buộc. Nhưng đúng là sự giấu diếm không công khai làm việc bán dâm bỗng trở nên xấu rất xấu trong mắt nhiều người, và cũng trở nên bí ẩn và kỳ thú hơn trong mắt nhiều người mua.

Nhưng lên Facebook tỏ ra thương cảm họ để chứng tỏ mình là người bao dung, cao đẹp và có đầu óc thật hiện đại, cởi mở thì tôi cũng không. Bởi khi một nghề nghiệp được lựa chọn bởi cá nhân đó thì những tủi nhục hay vinh quang của họ, chẳng ai khác ngoài họ sẽ gánh hay hưởng tương tự.

Khi họ sung sướng nằm nhà penthouse chúng ta cũng có được hưởng chung không mà ai khiến chúng ta giờ tỏ ra thông cảm thương xót?" - Hà Anh viết.

Hoa hau ban dam 30.000USD: Sieu mau Ha Anh khong len an
Siêu mẫu Hà Anh nêu rõ quan điểm cá nhân trên Facebook.

Nhìn nhận ở một góc độ khác về chuyện người đẹp bán dâm, danh hài  Chiến Thắng cho hay: "Tôi có đọc thông tin trên truyền thông và thật bất ngờ, sao có danh xưng Hoa hậu lại đi bán dâm? Thật vô liêm sỉ. Với nhiều cô gái, danh xưng Hoa hậu là một danh hiệu cao quý và họ dùng cả thanh xuân để gìn giữ danh hiệu đó.

Thông tin người bán dâm được giới thiệu là Hoa hậu người Việt ở nước ngoài, lại có gia đình giàu có khiến nhiều người kinh ngạc. Tôi cho rằng, việc tham gia vào đường dây bán dâm là suy nghĩ lệch lạc, tư tưởng "muốn hưởng thụ không muốn lao động" của nhiều cô gái trẻ hiện nay".

"Hơn nữa, tôi thấy rằng, nhiều vụ mua bán dâm được phát hiện ra nhưng vì sao chỉ công khai danh tính người môi giới, người bán dâm mà không công khai người mua dâm? Thông tin cho rằng số tiền mua dâm lên đến 30.000 USD, vậy cũng cần làm rõ, tiền ấy ở đâu ra? Có phải là số tiền chính đáng hay không? Một cuộc ăn chơi mà chi đến 30.000 USD một đêm thì kinh khủng quá...

Nhiều năm trước cũng có một số vụ Hoa hậu, người đẹp bị phanh phui nhưng chỉ có người đẹp, môi giới chịu trách nhiệm trước pháp luật, còn người mua thì "bặt vô âm tín". Có "cầu" mới có "cung", tôi cho rằng, cần phải xử phạt nghiêm, công khai danh tính kẻ mua dâm để hạn chế những hành vi vi phạm pháp luật này" - Chiến Thắng nêu quan điểm.

Ngày 13/7/2020, cơ quan chức năng TP. HCM đang mở rộng điều tra vụ án môi giới mại dâm liên quan đến một số người mẫu, diễn viên, trong đó Lục Triều Vỹ (27 tuổi, ngụ Q.7, TP. HCM) được xác định là người đứng ra môi giới, cung cấp chân dài cho các đại gia khi cần.

Ban đầu tại cơ quan công an, Vỹ khai nhận, từng có thời gian làm quen các hoạt động mại dâm ở Singapore. Khi về Việt Nam, nhờ ngoại hình "sáng", Vỹ lấn sân các hoạt động bán chuyên nghiệp trong lĩnh vực người mẫu ảnh, đóng MV ca nhạc...

Vỹ thừa nhận, khi các đại gia lắm tiền nhưng không có cơ hội tiếp xúc nhiều với người mẫu, diễn viên nên đứng ra giới thiệu cho các địa gia vui vẻ.

Để kiếm được lợi nhuận tối đa, Vỹ đã đánh tráo người bằng cách tìm những cô gái có vẻ ngoài giống với các diện viên, hoa hậu, người mẫu... rồi làm giả CMND cho họ. Khi đến gặp khách, những cô gái này sẽ đưa CMND giả ra để làm tin. Họ chỉ được nhận 10-20% giá khách trả cho Vỹ.

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định, đường dây môi giới mại dâm của Vỹ đã hoạt động trong một thời gian dài, giá mỗi lần mua dâm mà các đại gia phải trả từ 18.000 - 30.000 USD.

Thu Minh (Tổng hợp)