Tranh luận nóng

Hoa hậu Nhật lộ ảnh thác loạn trước chung kết Miss Universe

Mới đây, Hoa hậu Nhật Bản Ariana Miyamoto vừa bị phanh phui loạt ảnh hút thuốc và thác loạn tại hộp đêm khiến dư luận dậy sóng.

Thứ Bảy, 19/12/2015 15:46

Trước Hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản, Missosology đã đào xới ảnh nhiều thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ. Phạm Hương cũng từng bị trang này đăng tải những bức hình quá khứ và được cho là đã qua phẫu thuật thẩm mỹ.

Hiện Ariana đang đại diện Nhật Bản tranh tài tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2015 cùng với Hoa hậu Phạm Hương của Việt Nam.

Đại diện Australia Monika Radulovic từng bị đăng tải bộ ảnh nude trong quá khứ chụp cho một tạp chi dành cho đồng tính nữ. Những bức hình này đã khiến nhiều người khẳng định rằng Monika sẽ khó tiến xa trong cuộc thi năm nay bởi tính chất nhạy cảm của nó.

Bộ ảnh nude Mariana Jimenez chụp cho chiến dịch phòng chống HIV dù được xếp vào hàng có ý nghĩa cao đẹp thay vì nude phản cảm nhưng vẫn bị nhiều người phản đối, cho rằng hình ảnh cô sẽ đẹp hơn nhiều nếu như không có sự xuất hiện của những bức hình quá gợi cảm này.

Người đẹp Laura Spoya đến từ Peru cũng từng khá nhiều lần chụp ảnh nude và trở thành một trong những ứng cử viên gây nên tranh cãi tương tự.

Được biết, Ariana Miyamoto có mẹ là người Nhật Bản, cha là người gốc Phi. Cô là Hoa hậu da màu đầu tiên đăng quang cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Nhật Bản.

Trang Missosology đã đăng tải hình ảnh nhạy cảm của người đẹp Nhật Bản Ariana Miyamoto ngày sau bán kết Hoa hậu hoàn vũ 2015. Trong những bức ảnh này có nhiều hình ảnh người đẹp sinh năm 1994 tạo dáng nhạy cảm.

Càng gần đến ngày diễn ra đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2015, những rắc rối xoay quanh các thí sinh dự thi liên tục bị phơi bày trên các phương tiện truyền thông. Nạn nhân mới đây nhất chính là Hoa hậu Nhật Bản - Ariana Miyamoto.

Theo như nguồn tin công bố, Ariana Miyamoto từng làm bartender (Nhân viên pha chế) tại hộp đêm khi cô mới 16 tuổi. Các hình ảnh bị rò rỉ cho thấy trong lúc thác loạn, đương kim Hoa hậu Nhật Bản hút thuốc và có hành động giơ ngón tay thối vào máy ảnh.

Tuy nhiên, một bộ phận cũng lên tiếng bảo vệ Ariana Miyamoto, họ cho rằng ai cũng có quá khứ, quan trọng là hiện tại đã biết sửa đổi những lỗi lầm.

Trước những hình ảnh xấu xí này của người đẹp Nhật Bản, không ít người cho rằng nên tước vương miện của cô.