Tranh luận nóng

Hoài Lâm ly hôn: Nhiều ẩn tình trong tâm thư vợ cũ?

Thứ Sáu, 26/06/2020 09:07

(Tin tức giải trí) - Vợ cũ của Hoài Lâm đã có bức tâm thư dài gửi tới Hoài Lâm sau khi xác nhận ly hôn.

Tâm điểm của làng giải trí ngày hôm nay chính là việc Bảo Ngọc lên tiếng xác nhận đã ly hôn Hoài Lâm bằng một bức "tâm thư" khá dài trên mạng xã hội.

Bảo Ngọc gửi lời cảm ơn tới mọi người đã luôn yêu thương, quan tâm tới gia đình nhỏ của cô nhưng bây giờ thì mọi thứ đã không còn nữa. Cô mong mọi người vẫn yêu thương, tôn trọng quyết định của cô và Hoài Lâm.

Hoai Lam ly hon: Nhieu an tinh trong tam thu vo cu?
Hoài Lâm và Bảo Ngọc chính thức ly hôn

Vợ cũ Hoài Lâm cũng dành những phần dài để gửi tới nam ca sĩ. Bảo Ngọc xúc động nói hết nỗi lòng:  "Anh là cả 1 quãng thanh xuân của em, đã từng là tất cả của em, là người mà em dành hết tâm tư, thời gian, cố gắng, dành hết mọi thứ, nếu hỏi em có hối hận khi lấy anh, sinh con cùng anh hay không, thì câu trả lời vẫn như trước đây, bây giờ và sau này là KHÔNG BAO GIỜ EM HỐI HẬN"
.
Bảo Ngọc chia sẻ, ngày hai người quay lại, kết hôn rồi sinh con thì cô luôn biết trước sẽ có sự chia ly. Bởi lẽ, từ lúc yêu hai người chỉ nhận được toàn sóng gió, cô đã cố gắng cãi số, hoàn thiện mình, luôn làm tất cả mà quên mất rằng "Hoài Lâm có cần điều đó hay không".

Cô chỉ có làm và làm, rồi từ khi nào cô không còn mộng mơ như lúc mới yêu. Từ khi có con bản thân cô đã thực tế hơn nhiều, cô kéo Hoài Lâm và thực tế mà quên mất rằng Hoài Lâm là ca sĩ và cần mộng mơ.

Bảo Ngọc cho biết hai người bắt đầu xa nhau rồi xa lạ, cô không trách, không hờn và cũng không dỗi. Cô cũng không biết cảm xúc bây giờ trong mình là gì nhưng cô thấy yên lòng khi Hoài Lâm tự tìm được cho mình niềm vui và hạnh phúc.

Vợ cũ Hoài Lâm chia sẻ, đó cũng là điều cô mong nhất cho nam ca sĩ. Cô xin phép dừng tình cảm của mình cho Hoài Lâm lại để dành trọn tất cả cho con thay nam ca sĩ.

Bảo Ngọc cho biết giờ ai đúng ai sai cũng không còn quan trọng. Từ nay về sau cô muốn con của hai người được sống bình yên, sống đúng với lứa tuổi mà không bị đưa vào những câu chuyện mua vui, thêu dệt hay phân bua đúng sai.

Hoai Lam ly hon: Nhieu an tinh trong tam thu vo cu?
Bức tâm của Bảo Ngọc khá nhiều ẩn tình

Cuối bức tâm thư, Bảo Ngọc chúc chồng cũ trưởng thành hơn, sống vui vẻ, an yên và cố gắng đừng phạm sai lầm, để loay hoay với cuộc sống mà không có lời kết. Cô gửi lời tạm biết và nhắn nhủ Hoài Lâm phải sống thật vui vẻ.

Hoài Lâm và Bảo Ngọc đã có 9 năm bên nhau, một chuyện tình dài và cũng không ít sóng gió. Cả hai có với nhau 2 con gái và thời gian qua, dư luận râm ran nghi vấn trục trặc trong cuộc hôn nhân này trước khi Bảo Ngọc lên tiếng về mọi chuyện.

Nhiều người cho rằng, với bức tâm thư trên phải chăng Hoài Lâm đã có người mới và chuyện tan vỡ phần nhiều lỗi thuộc về nam ca sĩ này?

Anh Minh