Tranh luận nóng

Hoàng Thùy Linh bị chê hát live kém, diễn dở: Không sao?

Thứ Ba, 03/03/2020 10:09

(Tin tức giải trí) - Mặc những lời chê bai về diễn xuất và giọng hát, Hoàng Thùy Linh vẫn thành công vang dội.

Có một năm thành công rực rỡ với nhiều bàn hit làm mưa làm gió trong làng nhạc Việt nhưng vừa mới đây, nữ ca sĩ nhận vô số những chỉ trích vì giọng hát live bị cho là không tốt của mình.

Cụ thể, khi xuất hiện trong concert mở màn của một chương trình âm nhạc, Hoàng Thùy Linh thể hiện ca khúc "Cho nhau lối đi riêng" sau 10 năm đi hát của mình. Nhiều người ngay sau khi nghe cô hát đã dành không ít nhận xét tiêu cực.

Hoang Thuy Linh bi che hat live kem, dien do: Khong sao?
Hoàng Thùy Linh bị chê hát live kém trong phần trình diễn mới đây

Theo nhiều người, nữ ca sĩ lấy hơi "to đùng" trong khi theo những người có chuyên môn, trong kĩ thuật hát có cách lấy hơi trộm nhằm giúp người hát lấy hơi khéo léo, đảm bảo không hụt hơi trong toàn bộ bài hát mà vẫn không lộ tiếng lấy hơi.

Trong khi đó, Hoàng Thùy Linh khi hát live ca khúc này phải lấy hơi từng câu, để lộ tiếng lấy hơi khá to trong phần trình diễn của mình.

Nữ ca sĩ cũng bị chê dù đã lấy hơi to nhưng vẫn bị hụt hơi, thể hiện ca khúc không được tốt nhất là ở đoạn cao trào. 

Nhiều người cho rằng, với một ca sĩ dày dặn kinh nghiệm thì phần trình diễn của Hoàng Thùy Linh thực sự không tốt, đi hát cả chục năm mà vẫn hát live như vậy là chưa tốt.

Trên trang FC Hoàng Thùy Linh giải thích: "Chị ấy có nói là lâu rồi mới hát lại nên hồi hộp mà. Cũng có thể vì 10 năm hát lại nhưng chưa quen cách xử lý, nói chung chị cũng cần cố gắng hơn".

Chuyện giọng hát của Hoàng Thùy Linh nhiều năm qua luôn là đề tài bàn tán của nhiều người. Không ít lần nữ ca sĩ bị chê giọng hát kém, chỉ biết nhảy nhót mà không tập trung vào chuyên môn chính của mình.

Trước những lời chê bai về phía mình, cách đây hai năm Hoàng Thùy Linh từng có những lời đáp trả. Cô cho biết mình không ngại những lời nhận xét về giọng hát. Với cô, tất cả những nhận xét đều có giá trị riêng của nó.

Cô sẵn sàng tiếp thu tất cả nhưng nếu chê bai định kiến thì cô không quan tâm bởi khi đọc những nhận xét tiêu cực như thế thì cô đã biết tư duy của người nhận xét thế nào. Có những lời nói tốt nhất không nên để vào đầu vì nó không có tác dụng gì với cô.

Hoàng Thùy Linh cho biết cô luôn học hỏi, trau dồi thêm nữa vì bản thân không hoàn hảo.

Hoang Thuy Linh bi che hat live kem, dien do: Khong sao?
Người đẹp này cũng bị chê về diễn xuất trong phim đánh dấu sự trở lại của mình.

Hoàng Thùy Linh thời gian qua cũng tái xuất hiện ảnh với vai diễn trong bộ phim "Mê cung", bộ phim được phát sóng vào khung giờ vàng và đánh dấu sự trở lại của cô sau 12 năm vướng lùm xùm đời tư.

Diễn xuất trong bộ phim đặc biệt này của nữ ca sĩ bị chê nhạt nhòa, kém điểm nhấn dù cho cô có nhiều đất diễn trong bộ phim này. Rất nhiều người thất vọng và cho rằng Hoàng Thùy Linh là vai diễn nhạt nhất trong phim.

Mặc những lời chê bai về diễn xuất và giọng hát, Hoàng Thùy Linh vẫn thành công vang dội và là một trong những ngôi sao hàng đầu showbiz. Rõ ràng, để thành một ngôi sao tài năng chưa chắc là yếu tố quan trọng nhất.

Anh Minh