Tranh luận nóng

Hỏi chuyện 'trinh tiết' trên truyền hình, NSND Hồng Vân phân trần

Thứ Năm, 02/07/2020 13:46

(Tin tức giải trí) - NSND Hồng Vân bị chỉ trích vì hỏi chuyện trinh tiết trên sóng truyền hình.

Sau những ồn ào xung quanh gameshow "Người ấy là ai" thì lại thêm một gameshow hẹn hò khác trở thành tâm điểm của những bàn tán. Lần này, câu chuyện không liên quan đến tính trung thực của chương trình mà xuất phát từ những lời nói của MC.

Người vướng ồn ào lần này là NSND Hồng Vân. Nữ chính chia sẻ mình từng trải qua 4 mối tình chưa kể có những vệ tinh xung quanh. Có những người quen một, hai tuần và mối tính dài nhất là một năm.

Hoi chuyen 'trinh tiet' tren truyen hinh, NSND Hong Van phan tran
NSND Hồng Vân bị chỉ trích vì hỏi chuyện trinh tiết trên sóng truyền hình

Trong phần trò chuyện với nhân vật, NSND Hồng Vân hỏi quen như vậy rồi thì đã "ăn cơm trước kẻng hay chưa". Nhân vật nữ chính khi đó cho biết cô vẫn còn giữ mình, dù quen nhiều nhưng cô quan niệm sẽ để dành cho người chồng sau này của mình.

Tiếp đó, khi trò chuyện với nhân vật nam của chương trình, nghệ sĩ Hồng Vân tiếp tục hỏi người này chưa yêu nhưng có còn "zin" không. Chuyện yêu là khác còn chuyện anh em, bạn bè dẫn đi đâu thì ai biết được.

Ngay sau khi chương trình phát sóng, nhiều người đã bày tỏ sự không hài lòng với sự dẫn dắt của một nghệ sĩ gạo cội như Hồng Vân. Nhiều người cho rằng chuyện hỏi trinh tiết của cô gái trên sóng truyền hình là kém duyên.

Cũng có người bày tỏ sự ngạc nhiên khi một người dày dặn kinh nghiệm như NSND Hồng Vân lại vướng phải chuyện lùm xùm này. Trong khi một số người khác mong chương trình nên cắt bỏ những câu hỏi trên để tránh bị nhận xét là vô duyên.

Trước những chỉ trích dành cho mình, NSND Hồng Vân mới đây đã phân trần trên một tờ báo: "Tôi thấy chuyện đó bình thường, chứ không có gì cả. Vì thời buổi này rồi chứ đâu còn là ngày xưa nữa. 

Trong format của chương trình có những vấn đề mà mình cần phải công khai với đối phương. Khi nào mình cảm thấy nặng nề thì câu chuyện sẽ nặng nề. Khi tìm hiểu một người nào đó thì bạn phải biết hết người đó như thế nào, đặt trường hợp như mình cũng vậy thôi”.

Cô cũng cho biết mỗi chương trình truyền hình đều có một khung nhất định theo tính chất, đối tượng. Chương trình "Bạn muốn hẹn hò" làm trong khung giờ dành cho người lớn. Bất cứ chương trình nào cũng có đối tượng riêng còn vấn đề kiểm soát với con em thì do gia đình.

Hoi chuyen 'trinh tiet' tren truyen hinh, NSND Hong Van phan tran
NSND Hồng Vân cho biết mỗi chương trình đều có đối tượng riêng

Bản thân cô, trong vai trò phụ huynh thấy chương trình nào không phù hợp với các con thì sẽ khuyên con không nên xem. 

Theo NSND Hồng Vân, ở nước mình không đẩy mạnh giáo dục giới tính thì ở các trường quốc tế sẽ có. Vì thế, mình phải biết giáo dục con em từ lúc các cháu biết nhận thức. 

Còn về những ý kiến đánh giá của khán giả, NSND Hồng Vân cho biết đó là quyền của người xem nên cô không phản bác lại. Khán giả có quyền đưa ra quan điểm, chính kiến riêng. Nhà sản xuất sẽ tiếp thu để hoàn thiện.

Anh Minh