Tranh luận nóng

Hôn nhân nhiều tin đồn xấu, Lệ Quyên 'chốt hạ' bất ngờ

Thứ Hai, 28/09/2020 07:42

(Tin tức giải trí) - Lệ Quyên vướng nhiều tin đồn xấu hôn nhân thời gian qua.

Lệ Quyên là cái tên thu hút nhiều sự quan tâm của dư luận thời gian qua với nghi vấn hôn nhân với ông chủ phòng trà nổi tiếng rạn nứt. Khi đó, nữ ca sĩ bị bắt gặp xuất hiện với một nam ngừời mẫu điển trai tại Hà Nội.

Những chia sẻ của chồng nữ ca sĩ càng làm dấy lên những nghi vấn xung quanh cuộc hôn nhân này. Sau những ồn ào trong dư luận, mới đây Lệ Quyên đã có những chia sẻ “chốt hạ” mọi chuyện đời tư của mình.

Hon nhan nhieu tin don xau, Le Quyen 'chot ha' bat ngo
Lệ Quyên vướng nhiều tin đồn xấu hôn nhân thời gian qua.

Trước câu hỏi về hôn nhân, Lệ Quyên cho biết: “Tôi sẽ không trả lời bất cứ câu hỏi nào về hôn nhân vì bản thân tôi trước giờ không bao giờ lên báo để kể về đời tư. Tôi nghĩ, hôn nhân là chuyện cá nhân và tất cả người thân xung quanh sẽ bị ảnh hưởng nếu tôi nói.

Tôi không muốn phơi bày đời tư, vậy nên cho tôi xin phép giữ chuyện riêng tư lại cho bản thân mình”.

Nữ ca sĩ cho biết hiện tại cô đang vui vẻ và hạnh phúc. Cô quan niệm trong cuộc đời mỗi con người sẽ luôn có nhiều giai đoạn thăng trầm khác nhau. Cô từng mong hết mình cho nghệ thuật để đội lại cuộc sống gia đình hạnh phúc bình yên.

Dù vậy, theo cô thì cuộc đời luôn vận độn và nếu lỡ có chuyện gì xảy đến không được như ý thì cũng không sao cả mà cứ vui vẻ đối mặt. Cô quan điểm luôn phải đẹp trong mọi tình huống, trước giờ vẫn như vậy.

Lệ Quyên tâm sự, cô đã qua cái tuổi mộng mơ để chuyện tình cảm tác động vào bản thân. Khi đã trưởng thành, sự tích cực sẽ khiến bản thân mỗi người thay đổi mà không cần một cá nhân nào xúc tác cho chuyện đó.

Hon nhan nhieu tin don xau, Le Quyen 'chot ha' bat ngo
Hình ảnh khiến xuất hiện nhiều tin đồn về cuộc hôn nhân của Lệ Quyên

Chia sẻ về quan niệm phụ nữ có nên đánh ghen hay không, Lệ Quyên khẳng định không bao giờ cô làm chuyện đó. Cô cũng khuyên phụ nữ không cần phải đánh ghen. Quan niệm của cô là vậy, làm sao để người ta phải tiếc nuối vì mình.

Trước những tin đồn về hôn nhân, Lệ Quyên cho biết cô hiểu việc mình không lên tiếng có thể khiến xuất hiện ngày càng nhiều những tin đồn ác ý. Tuy vậy, cô cũng chịu, cô cứ để mọi tin đồn hay lời công kích thoải mái cho tới khi tự biến mất.

Cô cho biết mình không thể đi từng nhà để giải thích, khi người ta đã thương thì sẽ không bao giờ bóp méo sự thật. Cô tâm niệm chỉ cần sống và làm điều đúng đắn, đừng làm gì để bản thân phải ân hận là được.

Những chia sẻ của Lệ Quyên càng khiến cho người ta bàn tán về thực hư những tin đồn hôn nhân của mình. Có người khen cô thông minh khi không lên tiếng gì có người lại cho rằng, cứ úp mở vậy xem ra lại hay với một người vẫn đang hoạt động nghệ thuật như cô.

Anh Minh