Tranh luận nóng

Hotgirl khoe thân trong hài Tết: Lời thật người trong cuộc

Thứ Sáu, 01/02/2019 07:37

(Tin tức giải trí) - Bình Trọng, Thanh Hương có những chia sẻ về chuyện hotgirl khoe thân trong hài Tết.

Những ngày qua, nhiều người bàn tán xung quanh chuyện hài Tết đưa vào những nội dung gây sốc hay những hình ảnh, cảnh quay bị nhiều người cho rằng không khác gì những bộ phim cấp ba.

Tâm điểm của những tranh luận, bàn tán là loạt hotgirl khoe thân trong những bộ phim này. Trong những bộ trang phục gợi cảm, dàn hotgirl mặc sức khoe vẻ đẹp nóng bỏng trong các bộ phim hài Tết.

Hotgirl khoe than trong hai Tet: Loi that nguoi trong cuoc
Một cảnh gợi cảm trong hài Tết. Ảnh minh hoạ

Nhiều người cho rằng, những năm qua hài Tết xuất hiện rất nhiều hotgirl với các cảnh quay khoe thân bị cho là phản cảm. Đây được cho là cách giúp bộ phim “câu view” và tạo sức hút khi nội dung không quá nổi bật.

Trước những phản ứng đa phần là tiêu cực của công chúng, những người trong cuộc như đạo diễn hay diễn viên đóng hài Tết đã có những chia sẻ.

Đạo diễn Bình Trọng, người có những bộ phim hài Tết gây tranh cãi mấy ngày qua cho biết những tình tiết nhạy cảm cho vào phim để phục vụ nội dung câu chuyện thì đó là điều bình thường.

Hotgirl khoe than trong hai Tet: Loi that nguoi trong cuoc
Đạo diễn Bình Trọng gây nhiều tranh cãi với phim hài thời gian qua

Nếu quá khắt khe với những cảnh quay nhạy cảm thì sẽ hơi quá, làm hạn chế sự sáng tạo của các nghệ sĩ.

Nói về chuyện mời hotgirl đóng trong phim hài của mình, đạo diễn này cho biết: “Một số người cũng hỏi rằng có phải tôi mời các hot girl vào câu view không, tôi cũng trả lời rằng hầu như những phim của tôi đều không có hot girl. Chưa một lần tôi nghĩ rằng mời diễn viên vì họ là hot girl hay nghệ sĩ nổi tiếng.

Với tôi, làm phim để trông chờ vào hot girl cũng không nên bởi người ta xem phim chứ đâu phải xem hot girl. Mỗi năm, tôi khai thác một diễn viên mới tinh. Theo tôi, dựa vào những diễn viên, nghệ sĩ hot là khái niệm sai lầm khi làm phim". 

Hotgirl khoe than trong hai Tet: Loi that nguoi trong cuoc
Thanh Hương tham gia nhiều hài Tết thời gian qua

Còn với diễn viên Thanh Hương, người vừa gây ấn tượng trong bộ phim Quỳnh búp bê cho biết mỗi người sẽ có một cách tiếp cận tới khán giả, không loại trừ có người làm phim để kiếm tiền.

Cô cho biết mình luôn chọn kĩ kịch bản để không tham gia những phim có nhiều cảnh dung tục, trần trụi. Khán giả giờ cũng rất tinh tế, hầu hết không xem những phim hài nhảm, dung tục hay phản cảm.

Với Thanh Hương, việc không mời những hotgirl khoe thân đóng hài Tết để câu view nếu có sẽ tốt hơn. Bởi lẽ, nếu có sự tham gia của họ chắc chắn sẽ thu hút được sự chú ý dù để một bộ phim cần dung hoà của nhiều yếu tố.

Anh Minh