Tranh luận nóng

Hotgirl Trâm Anh đăng ký hiến tạng: Chia sẻ lý do thật

Thứ Ba, 10/09/2019 07:49

(Tin tức giải trí) - Hotgirl đình đám này cho biết cô cùng chị gái đăng ký để lại toàn bộ phần cơ thể có thể hiến sau khi mất đi.

Sau loạt người nổi tiếng đăng ký hiến tạng, cái tên mới nhất khoe việc này là hotgirl đình đám Trâm Anh.

Thông tin Trâm Anh hiến tạng được hotgirl này chia sẻ trên trang cá nhân của mình khi cô đăng tấm ảnh chụp thẻ đăng ký hiến tạng. Được biết, cô cùng chị gái của mình cùng đăng ký để lại toàn bộ cơ thể nếu không may qua đời.

Hotgirl Tram Anh dang ky hien tang: Chia se ly do that
Trâm Anh cùng chị gái tham gia đăng ký hiến tạng

Chia sẻ trên tờ Zing, Trâm Anh cho biết cô đã có ý định hiến tạng từ rất lâu rồi. Khi mẹ cô bị bệnh, cô quyết định phải thực hiện ngay điều này vì cuộc sống có nhiều điều xảy đến mà không thể nào biết trước được.

Trâm Anh chia sẻ nếu không may cô chết đi mà cơ thể có thể cứu giúp những người khác thì đó là việc quá ý nghĩa cho bản thân và gia đình. Cô nghĩ rằng muốn thì phải làm ngay nên đã đi đăng ký hiến tạng.

Hotgirl đình đám này cho biết cô cùng chị gái đăng ký để lại toàn bộ phần cơ thể có thể hiến sau khi mất đi. Mẹ cô vừa phẫu thuật và khi bình phục bà cũng tham gia hiến tạng giống như hai cô con gái.

Hotgirl Trâm Anh nổi tiếng khi tham gia chương trình hẹn hò cùng Pew Pew. Cả hai khi đó nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng cùng những câu chuyện xung quanh mối quan hệ giữa hai người.

Thế nhưng, sự việc khiến tên tuổi Trâm Anh phủ sóng tất cả là nghi vấn cô chính là nhân vật chính trong đoạn clip nóng bị lan truyền trên mạng xã hội hồi tháng 4/2019.

Hotgirl Tram Anh dang ky hien tang: Chia se ly do that
Trâm Anh gần đây mới trở lại sau ồn ào clip nóng

Khi đoạn clip trở thành tâm điểm của sự chú ý, Trâm Anh không lên tiếng. Cô lặng lẽ khoá trang cá nhân và mở lại sau đó. Cuộc sống của Trâm Anh cũng im ắng hơn rất nhiều sau vụ ồn ào clip nóng trên.

Trong động thái mới gần đây trên mạng xã hội, Trâm Anh chia sẻ bức hình chụp cùng hai đồng nghiệp và úp mở đang đi công tác với công việc mới. Cô mặc trang phục được cho là liên quan đến công việc về y tế.

Cách đây khoảng một tháng, Trâm Anh cũng đăng tải hình ảnh hiến máu của mình cho mẹ. Cô cũng đăng tải bức ảnh chụp cùng mẹ và gửi lời xin lỗi tới bà về mọi chuyện.

Nhiều người cho rằng, Trâm Anh đang nỗ lực xây dựng lại hình ảnh sau hàng loạt những ồn ào và có lẽ, cuộc sống như bây giờ là phù hợp với cô sau sóng gió.

Anh Minh