Tranh luận nóng

Hương Tràm nghẹn lòng, 'đổ lỗi khéo' cho Thu Minh?

Thứ Tư, 27/09/2017 14:09

(Tin tức giải trí) - Chưa biết sau phát ngôn mới nhất này của Hương Tràm thì Thu Minh liệu có lên tiếng?

Một trong những mối quan hệ cơm không lành, canh không ngọt nhất làng giải trí chính là của thầy trò Thu Minh và Hương Tràm. Tư một cặp đôi nổi đình nổi đám ở showbiz, sau phát ngôn của Hương Tràm thì mối quan hệ này trở mặt "từ bạn thành thù".

Đã nhiều năm qua đi nhưng giữa hai người vẫn chưa thể có sự hòa giải. Trong bài trả lời phỏng vấn mới nhất, Hương Tràm không kìm được nước mắt nói về sự không tha thứ của Thu Minh dành cho mình.

Huong Tram nghen long, 'do loi kheo' cho Thu Minh?

Hương Tràm cho biết cảm giác khi Thu Minh không thông cảm cho một cô bé mới 17 tuổi lúc bấy giờ: "Tôi buồn chứ, rất buồn. Phải chi ngày đó chị hiểu tôi hơn một chút thì mọi sự sẽ đi theo chiều hướng khác. Nhưng chung quy cũng do cách hành xử của tôi".

Hương Tràm cho biết để gọi điện cho Thu Minh để xin lỗi thì cô chưa dám nên cô chọn cách mở lời thông qua tin nhắn. Đến nay, Hương Tràm đã 3 lần nhắn tin cho thầy cũ và mỗi tin nhắn đều rất dài.

Nữ ca sĩ cho biết cô chọn nhắn tin trước và nếu được Thu Minh đồng ý thì cô mới dám có những bước tiếp theo nhưng đều không được hồi đáp. Nhiều người bảo cô chưa chân thành nhưng cô không biết thế nào mới là chân thành nữa vì quan niệm của mỗi người khác nhau.

Huong Tram nghen long, 'do loi kheo' cho Thu Minh?

Việc Thu Minh không hồi đáp khiến Hương Tràm hiểu rằng mình chưa được tha thứ. Lúc này, cô chỉ mong được Thu Minh công nhận tài năng, thực lực của mình. Hương Tràm nghĩ, cả cô và Thu Minh đều không muốn nhắc lại chuyện không vui này.

Câu chuyện của Thu Minh và Hương Tràm từng khiến dư luận không khỏi ngạc nhiên. Từ thầy trò thân thiết, Hương Tràm nói Thu Minh không hỗ trợ mình, tiếp đó Thu Minh lên tiếng giải thích thì Hương Tràm viết cả "tâm thư" dài để phản pháo lại người HLV của mình.

Nhiều người cho rằng, trong động thái mới nhất này của nữ ca sĩ "Em gái mưa", dường như cô đang lấy cảm tình của công chúng cho sự chân thành, hối lỗi và biết điều của mình cũng như có phần "đổ lỗi" cho HLV cũ của mình mãi không chịu tha thứ cho cô.

Chưa biết sau phát ngôn mới nhất này của Hương Tràm thì Thu Minh liệu có lên tiếng?

Anh Minh