Tranh luận nóng

Huyền My đang khoác lớp vỏ bọc ngoan hiền quá hoàn hảo?

Thứ Hai, 01/08/2016 16:14

(Tin tức giải trí) - Thể hiện bản thân là một người đẹp toàn diện, thế nhưng Huyền My đang bị cư dân mạng thi nhau vạch trần loạt thói hư tật xấu...

Mới đây, một tài khoản facebook đã lên tiếng tố Á hậu Huyền My là nguyên nhân chính gây nên sự chậm trễ trong một chuyến bay trên trang cá nhân của mình. Cụ thể người này cho hay, người đẹp 21 tuổi vì mải mê selfie trong phòng chờ nên để các hành khách khác phải chờ đến nửa tiếng đồng hồ.

"'Tôi' ngồi selfie trong phòng chờ hạng C rồi bắt các hành khách trên máy bay chờ tôi 30 phút. 'Tôi' không bao giờ đi muộn vì tôi bắt người khác phải muộn theo tôi. Chị không cần làm Hoa hậu chị cũng đã đứng số một rồi. Chính ra thô nhưng thật như Kỳ Duyên lại đỡ làm mình bức xúc hơn mấy quả khó đỡ như này...

Do ekip có bệ đỡ khủng quá chứ không đoảng như Duyên, nên có những việc còn đang lên án hơn cả hút thuốc lá, nhưng lại chẳng ai hay. 10 điểm cho sự khéo léo của chị Á hậu. Thần tượng." - Người này miêu tả một cách mỉa mai về Huyền My.

Huyen My dang khoac lop vo boc ngoan hien qua hoan hao?
Huyền My bị một tài khoản facebook tố đi trễ.

Trước thông tin này, mẹ Huyền My đã lên tiếng cho biết, cô luôn đi cùng mẹ nên không thể có chuyện trễ giờ. Không muốn bình luận gì thêm, mẹ Huyền My cũng chỉ đưa ra lời giải thích rằng Huyền My không phải nhân vật cấp cao để có thể khiến máy bay và các hành khách phải chờ đợi mình đến nửa tiếng.

Dù đã được nghe câu trả lời từ phía đại diện của nàng Á hậu, thế nhưng không vì thế mà dư luận thôi không nhắc đến scandal đi trễ lần này của cô. Số đông cho rằng không có lửa thì đã chẳng có khói, không lý nào chỉ đơn phương một người đứng ra tố cáo Huyền My, thế nhưng bên dưới cũng có không ít ý kiến theo phe người này và thay phiên nhau vạch trần những thói hư tật xấu khác của người đẹp.

Hơn nữa, vỏ ngoài quá hoàn hảo của Huyền My cũng là một điều khiến người ta nghi ngờ. Giống như suy nghĩ của tài khoản facebook phía trên, nhiều người cho rằng thà kém duyên nhưng thẳng thắn và thật thà như Kỳ Duyên, còn hơn là bên ngoài cười nói dịu dàng, nết na nhưng bên trong lại cũng chẳng kém cạnh gì cô em gái Hoa hậu.

Người ta càng tin hơn vào điều này khi chỉ cách đây ít ngày, trong một sự kiện công bố Huyền My thay thế Kỳ Duyên trở thành đại sứ thương hiệu của một kênh truyền hình về phong cách, khi được hỏi về scandal hút thuốc của cô em Hoa hậu, dù tỏ ra không muốn nhắc đến Kỳ Duyên, thế nhưng Huyền My lại chia sẻ rằng cô không hút thuốc và chưa bao giờ nghĩ đến chuyện sẽ hút thuốc bởi ngay từ nhỏ, bản thân đã được bố mẹ dạy về việc phải luôn ý tứ, thanh lịch.

Huyen My dang khoac lop vo boc ngoan hien qua hoan hao?
Huyền My bóng gió về scandal hút thuốc của Kỳ Duyên, dìm nàng Hoa hậu xuống để nâng mình lên.

Phát ngôn này của người đẹp sinh năm 1995 đã khiến nhiều người cho rằng cô đang cố tình đá xéo, dìm Kỳ Duyên xuống để nâng mình lên, đồng thời tranh thủ đánh bóng tên tuổi trong lúc người chị em đang chìm trong cơn bão scandal.

Rõ ràng Huyền My thừa hiểu, scandal hút thuốc vừa qua của Kỳ Duyên lớn thế nào, khiến nàng Hoa hậu bị dư luận tẩy chay mạnh mẽ ra sao, vì thế cô nhân cơ hội đó dựa vào tai tiếng này để đẩy mạnh hình ảnh của bản thân cũng là một bước tính khôn ngoan. Chỉ là có lẽ Huyền My không ngờ, dù đã nhận được nhiều tình cảm yêu mến, thế nhưng bên ngoài kia vẫn còn có không ít người biết rõ hơn về cô và luôn nhăm nhe ý định lôi quá khứ của người đẹp ra ngoài ánh sáng...

Hoàng Anh