Tranh luận nóng

Jennifer Phạm bị ngất, 'lộ' điểm chung mỹ nhân lấy chồng giàu?

Thứ Hai, 13/05/2019 10:29

(Tin tức giải trí) - Hai tấm gương luôn bận rộn với công việc có lẽ phải kể đến Hà Tăng và Hà Hồ.

Mới đây, nhiều người bất ngờ trước thông tin Jennifer Phạm bị ngất, ngã dẫn đến bị thương khi đang dẫn một chương trình tại Đà Nẵng. Tai nạn khiến Jennifer Phạm phải nhập viện cấp cứu, khâu 3 mũi ở trán.

Jennifer Pham bi ngat, 'lo' diem chung my nhan lay chong giau?
Jennifer Phạm gặp sự cố khi đang dẫn chương trình

Nguyên nhân được thông báo sau đó là do cô bị tụt huyết áp đột ngột dẫn tới ngất xỉu. Thông tin này khiến rất nhiều người lo lắng cho tình hình sức khỏe của cô.

Vài ngày sau sự cố, Jennifer Phạm đã có thông báo chính thức trên trang cá nhân của mình: "Jenni xin được gửi lời xin lỗi đến mọi người vì đã khiến mọi người phải lo lắng cho Jenni trong mấy ngày qua.

Vì mình mà làm ảnh hưởng đến người khác là điều mà Jenni không bao giờ mong muốn. Hiện sức khoẻ của Jenni đã ổn định. Tuy có vết thương trên trán không được đẹp lắm nhưng cũng hi vọng không vì lý do đó mà khán giả bớt yêu thương Jenni. Jenni sẽ sớm quay trở lại với khán giả trong những ngày sắp tới".

Trước khi sự việc này xảy ra, nhiều người từng tưởng rằng Jennifer Phạm ở ẩn bởi thời gian qua cô khá kín tiếng, trái ngược với những ồn ào trước đó khi cô còn hoạt động trong làng giải trí.

Theo những thông tin do chính cô chia sẻ có thể thấy, công việc của người đẹp này khá nhiều. Như vậy, dù lấy chồng đại gia nhưng người đẹp vẫn tất bật làm việc chứ không chọn cách tận hưởng cuộc sống giàu sang.

Thời gian qua, chuyện người đẹp làng giải trí lấy đại gia giàu có tiếng không phải hiếm. Thế nhưng, thay vì chọn ở ẩn thì nhiều người đẹp sau đó vẫn tất bật công việc, cả trong và ngoài làng giải trí.

Jennifer Pham bi ngat, 'lo' diem chung my nhan lay chong giau?
Tú Anh cũng trở lại dẫn chương trình sau thời gian sinh con

Cách đây ít ngày, á hậu Tú Anh cũng chính thức quay lại với công việc làm người dẫn chương trình của mình sau khi sinh con. Những hình ảnh quay lại với công việc được người đẹp này chia sẻ với công chúng.

Tú Anh cũng được biết đến trong cuộc hôn nhân với chồng doanh nhân trẻ, làm dâu trong một gia đình danh giá nhưng theo bước đàn chị cô vẫn chọn con đường tự lập cho mình.

Mới đây thôi, trong bài phỏng vấn hiếm hoi với công chúng, Phan Như Thảo cho biết cô cũng luôn quan niệm phải xây dựng sự nghiệp cho riêng mình, kiếm tiền cho bản thân không bao giờ là điều sai lầm.

Jennifer Pham bi ngat, 'lo' diem chung my nhan lay chong giau?
Phan Như Thảo tất bật với công việc dù lấy đại gia

Bản thân Phan Như Thảo cũng bận rộn với công việc kinh doanh sau khi lấy đại gia Đức An, phụ nữ cần tự chủ tài chính và cô hài lòng với điều đó dù số tiền cô kiếm được chỉ như muối bỏ bể trong khối tài sản của chồng đại gia.

Hai tấm gương luôn bận rộn với công việc có lẽ phải kể đến Hà Tăng và Hà Hồ.

Trong suốt hơn 8 năm ở bên Cường Đô la, Hà Hồ vẫn luôn tất bật với công việc của mình. Cô chạy show, tham gia làm giám khảo các gameshow... nhiều tới mức không ít người nói cô tham công tiếc việc mà đẩy Cường Đô la thành hậu phương của gia đình.

Jennifer Pham bi ngat, 'lo' diem chung my nhan lay chong giau?
Hà Tăng và Hà Hồ là hai minh chứng cho việc tự chủ tài chính

Còn với Hà Tăng, dù từ bỏ làng giải trí sau khi kết hôn nhưng cô vẫn có sự nghiệp kinh doanh cho bản thân, giúp đỡ công việc chung của gia đình chồng. Từng có thời điểm, người ta lo lắng nghĩ rằng cô xuống sắc vì quá bận rộn với công việc.

Thế mới nói, sao Việt ngày càng nhiều người lấy đại gia nhưng không có mấy người chọn cách an nhàn hưởng thụ sự giàu sang.

Anh Minh