Tranh luận nóng

Jennifer Phạm nói thật về mẹ chồng, chuyện không đón Bảo Nam

Thứ Năm, 21/12/2017 16:24

(Tin tức giải trí) - Nói về mối quan hệ với mẹ chồng, Jennifer Phạm cho biết cô chỉ biết tới mẹ chồng giàu có, quyền lực thế nào qua báo chí.

Xuất hiện trở lại trong một vài sự kiện gần đây, Jennifer Phạm mới đây đã có những chia sẻ về cuộc sống hôn nhân của mình và những điều nhiều người còn tò mò, bàn tán về cô.

Trước tin đồn công việc kinh doanh của chồng gặp sự cố khiến Jennier Phạm phải cày cuốc trả nợ, người đẹp này chỉ cười nhẹ nhàng. Cô cho biết những người phụ nữ như cô sống ở trời Tây không có khái niệm phụ nữ ở nhà nội trợ lấy nếu được chồng đại gia.

Jennifer Pham noi that ve me chong, chuyen khong don Bao Nam
Jennifer Phạm và mẹ chồng.

Jennifer Phạm khẳng định cô không tham công tiếc việc như người ta nghĩ. Có lẽ công chúng thấy cô xuất hiện nhiều trong các chương trình nhưng lại ít cập nhật hình ảnh cá nhân nên mới hiểu nhầm? 

Người đẹp cho biết cô thích đóng phim nhưng không thể bỏ con nhiều ngày được. Những sự kiện có lớn thế nào mà trùng với kế hoạch của gia đình thì cô cũng không tham gia. Cả chồng và mẹ chồng cô đều không ngăn chuyện cô xuất hiện trong làng giải trí.

Nói về mối quan hệ với mẹ chồng, Jennifer Phạm cho biết cô chỉ biết tới mẹ chồng giàu có, quyền lực thế nào qua báo chí. Lúc đầu cô khá e ngại khi cô từng trải qua một cuộc hôn nhân và có con riêng nhưng mọi chuyện sau đó không như cô nghĩ. Sự lịch thiệp của bố mẹ chồng trong ngày cô ra mắt đã xóa đi những lo lắng, bất an.

Jennifer Phạm cũng cho biết mỗi lần vào Sài Gòn công tác, về nhà bố mẹ chồng ở, cô luôn được bà chăm chút như con gái. Cô chưa bao giờ hình dung ra được một gia đình giàu có nổi tiếng lại chấp nhận một người con dâu trong showbiz, từng kết hôn và có con riêng.

Jennifer Pham noi that ve me chong, chuyen khong don Bao Nam

Nói về chuyện tình cảm của hai vợ chồng, cô cho biết 5 năm sau ngày cưới, hai vợ chồng vẫn thường xuyên dành thời gian cho nhau. Cả hai vẫn dành cho nhau thế giới riêng của hai người với những buổi hẹn hò lãng mạn đi xem phim, ăn tối cùng nhau.

Vợ cũ Quang Dũng cũng hé lộ nguyên nhân khiến cô từng nhiều lần chia sẻ sẽ đón Bảo Nam về nuôi nhưng không thành. Theo đó, lần đầu là do muốn Bảo Nam có một cuộc sống tốt hơn bên Mỹ và bản thân con trai cô cũng thích sống ở bên đó hơn.

Lần tiếp theo cô đón con về nước được 3 tháng nhưng lần này bà ngoại nhớ cháu tới mức không thiết ăn uống gì nên cô phải cho con sang sống với bà ngoại. Hàng ngày hai mẹ con vẫn facetime cho nhau, tuy xa địa lý nhưng tình cảm không bị ảnh hưởng gì.

Anh Minh