Tranh luận nóng

K-ICM bị trầm cảm, Jack liên tiếp động thái dứt tình

Thứ Sáu, 03/01/2020 15:14

(Tin tức giải trí) - Liên tiếp những động thái dứt tình của Jack sau khi tình trạng của K-ICM được công bố.

Những ngày vừa qua, ồn ào giữa Jack với công ty quản lý, K-ICM khiến công chúng quan tâm. Loạt diễn biến khó lường, những chia sẻ hé lộ của nhiều người làm cho mọi chuyện rối rắm và đương nhiên, không dễ để hiểu tường tận mọi chuyện.

Trong những luồng ý kiến phản hồi từ công chúng những ngày qua, nếu Jack nhận những sự thương cảm và ủng hộ thì K-ICM phải nhận nhiều sự chỉ trích của nhiều người. Thậm chí, nhiều tin đồn không mấy hay ho cũng xuất hiện về K-ICM.

K-ICM bi tram cam, Jack lien tiep dong thai dut tinh
K-ICM gửi lời cảm ơn fan trong khi một người bạn tiết lộ anh đang trầm cảm

Khi mọi chuyện tạm thời lắng xuống thì K-ICM cuối cùng cũng đã có động thái đầu tiên trấn an người hâm mộ. Anh chàng đăng tải trên fanpage một tấm ảnh trắng đen với dòng caption là lời cảm ơn cũng như xin lỗi đến cộng đồng fan Keys.

Theo đó, K-ICM chia sẻ: "Cuộc đời vốn dĩ có những khó khăn không thể đoán trước, chỉ mong ngoảnh mặt lại vẫn nhìn thấy người thương mình luôn bên cạnh, vậy thôi cũng yên tâm bước tiếp rồi...".

Đồng đội cũ của Jack cho biết những ngày qua anh nghĩ nhiều nhất về người hâm mộ, những người đã ở bên cạnh anh lúc tổn thương. Trải qua nhiều chuyện, anh càng trân quý hơn tình cảm mọi người dành cho mình.

Cùng với đó, một người bạn thân của  K-ICM đăng tải dòng chia sẻ về tình trạng của nam ca sĩ. Người này tiết lộ đoạn trò chuyện với K-ICM. Trong đó, K-ICM tâm sự đang gặp căng thẳng, thậm chí rơi vào trạng thái trầm cảm sau những ồn ào vừa qua.

K-ICM bi tram cam, Jack lien tiep dong thai dut tinh
Liên tiếp những động thái dứt tình của Jack sau khi tình trạng của K-ICM được công bố.

Ngay lập tức, trên trang cá nhân, Jack đã có những lời đáp trả mạnh: "Cậu bạn ấy được ra ngoài chia sẻ với fan và anh em bạn bè rằng mình bị trầm cảm lúc khủng hoảng. Vậy nếu đổi lại bạn ấy bị tấn công, bị ghét bỏ, dồn ép những tin đồn không có vài tháng trước kiểu như tôi. Chắc bạn ấy phải hack thêm 3 mạng để vượt qua trò chơi này".

Cách đây ít ngay, mẹ của Jack chia sẻ hai mẹ con nam ca sĩ đều không khỏe nhưng tâm trạng rất vui. Cả hai mẹ con sẽ cùng nhau vượt qua giai đoạn giông tố này.

Trong một diễn biến khác, trên trang instagram của mình, Jack đã xoá ảnh chụp cùng K-ICM và hủy theo dõi trên Instagram. Jack cũng đã xóa bỏ tên công ty ra khỏi profile cá nhân của mình.

Anh Minh