Tranh luận nóng

Kết vụ mỹ nhân hạng A thuê mang thai, bỏ rơi con

Thứ Năm, 21/01/2021 07:45

(Tin tức giải trí) - Trịnh Sảng liên tiếp nhận hậu quả nặng nề sau scandal thuê người mang thai, bỏ rơi con.

Làng giải trí Trung Quốc đang rúng động bởi scandal mang thai hộ, bỏ con của tiểu hoa đán và cũng là ngôi sao hàng đầu hiện nay Trịnh Sảng. Sau khi xảy ra vụ việc, mỹ nhân nổi tiếng châu Á đã liên tiếp phải nhận những hậu quả nặng nề.

Theo thông tin mới nhất, trên trang chính thức của giải thưởng Hoa đỉnh danh giá đã thông báo việc thu hồi giải thưởng đã trao cho nữ diễn viên này. Hai giải thưởng mà cô từng nhận được là: Nữ diễn viên phim cận đại xuất sắc nhất và Top 10 Ngôi sao truyền hình được khán giả yêu thích nhất đều bị huỷ bỏ.

Ket vu my nhan hang A thue mang thai, bo roi con
Trịnh Sảng và bạn trai cũ Trương Hằng thời còn mặn nồng

Người phụ trách giải thưởng này cho biết chuyện nhờ người mang thai hộ, bỏ rơi con đã khiến hình tượng của Trịnh Sản sụp đổ. Đó là hành vi chà đạp lên những chuẩn mực đạo đức của xã hội.

Đây là hậu quả tiếp theo mà tiểu hoa đán này phải nhận. Ngay trước đó, hàng loạt nhãn hàng, hiệp hội quảng cáo đã huỷ bỏ hợp đồng và tuyên bố ngừng hợp tác với cô. Nhiều đài truyền hình cũng cho cô vào danh sách nghệ sĩ có ảnh hưởng xấu, những tác phẩm hay nội dung liên quan đến cô đều bị gỡ bỏ.

Trịnh Sảng sinh năm 1991, là một trong những mỹ nhân nổi tiếng nhất Trung Quốc hiện nay. Cô góp mặt trong nhiều bộ phim nổi tiếng như: Vườn sao băng phiên bản Trung Quốc, Cổ kiếm kỳ đàm, Yêu em từ cái nhìn đầu tiên…

Dù luôn gây tranh cãi về diễn xuất nhưng tầm ảnh hưởng và độ phủ sóng của Trịnh Sảng vẫn lọt top đầu hiện nay và là mỹ nhân hạng A có tương lai rộng mở.

Trở lại câu chuyện lần này, ngày 19/1 truyền thông Trung Quốc đăng tải thông tin Trịnh Sảng có con với bạn trai cũ Trương Hằng bằng phương pháp mang thai hộ nhưng không nhận con. Chính Trương Hằng là người ẩn ý khiến chuyện này vỡ lở.

Đoạn băng ghi âm lại cuộc nói chuyện của hai bên gia đình cũng được hé lộ, bố mẹ nữ diễn viên liên tục từ chối nhận cháu trong khi Trịnh Sảng cũng văng tục vì không thể bỏ con khi thai đã được 7 tháng.

Ket vu my nhan hang A thue mang thai, bo roi con
Trương Hằng bên hai con của mình và Trịnh Sảng

Ngay sau đó, Trịnh Sảng liên tục có động thái đáp trả, giải thích và tố ngược bạn trai ngoại tình, lợi dụng tiền bạc. Phía bạn trai cũ của cô cũng khẳng định sẽ nhờ pháp luật xử lý và sẵn sàng đối chất mọi chuyện.

Nhiều nghệ sĩ Trung Quốc cũng lên tiếng về chuyện này. Diễn viên Hồng Kiếm Đào bức xúc trên trang cá nhân cho rằng, một người phụ nữ như thế không xứng làm mẹ. Anh cho rằng hành động đẻ thuê và bỏ rơi con là vô đạo đức.

Nghệ sĩ Lưu Nhã Sắt cũng cho rằng đây là hành vi bất hợp pháp và là tội lỗi lớn nhất của loài người. Anh mong rằng mọi đứa trẻ trên đời đều có thể lớn lên bên cha mẹ của mình và mong mọi người suy nghĩ kĩ trước khi sinh con.

Hiện sự việc vẫn đang rất ồn ào và là tâm điểm của dư luận, sự nghiệp của Trịnh Sảng cũng đứng bên bờ vực sau scandal lần này.

Anh Minh