Tranh luận nóng

Khánh My thêm lời, Nhã Phương khó thoát nỗi buồn?

Thứ Sáu, 11/05/2018 16:37

(Tin tức giải trí) - Nhã Phương được nhiều nhờ chuyện tình cảm nhưng chưa bao giờ cô yên ổn với những thị phi liên tiếp của Trường Giang.

Cái tên Khánh My những ngày qua trở thành tâm điểm của chú ý khi chia sẻ chuyện của mình với Trường Giang với nhiều điểm giống như Nam Em từng chia sẻ. Cô cho biết, Trường Giang tới nhà mình, có quan hệ thân thiết với anh chị của cô.

Cũng như Nam Em, Khánh My phải nhận nhiều phản hồi tiêu cực từ công chúng. Nhiều người cho rằng Khánh My là người thứ 3 trong khi có người cho rằng cô đang tạo chuyện này để PR cho tên tuổi, điều vốn không xa lạ trong showbiz.

Khanh My them loi, Nha Phuong kho thoat noi buon?

Những nhận định này được nhiều người cho là hợp lý khi thời điểm xảy ra câu chuyện này là thời điểm bộ phim Khánh My đóng vai chính lên sóng truyền hình sau nhiều năm chưa thể phát sóng. Trước những thông tin này, Khánh My đã lên tiếng nói hết mọi chuyện.

Khánh My cho biết thông tin về chuyện giữa cô và Trường Giang không phải do cô tung ra, cô chỉ lên tiếng trả lời khi bị hỏi. Chuyện kia được chia sẻ vào thời điểm này là bất lợi với cô lẫn bộ phim của cô nên cô muốn mọi chuyện tạm dừng lại. 

Khánh My cho biết cô bị vào thế phải trả lời, không ai vui vẻ gì khi bị gán lấy chuyện riêng tư PR cho sản phẩm của mình. Thậm chí, Khánh My cho biết cảm giác của cô như bị tạt gáo nước lạnh vào mặt bằng những tin đồn. Cô muốn được nhìn nhận qua vai diễn của mình.

Khanh My them loi, Nha Phuong kho thoat noi buon?

Với thông tin người thứ ba xen vào tình yêu của Nhã Phương, Khánh My cho biết: "Tôi tự hỏi người thứ ba là như thế nào? Là khi hai người đang yêu nhau rồi tôi chen vào mới bị gọi là người thứ ba. Còn người đó đang có ý định mà tôi không đồng tình là tôi đang bác bỏ tất cả, không liên quan đến tình cảm hai người thì sao lại gọi là người thứ ba.

Tôi đã nói tôi lên tiếng đúng một lần thôi, tôi không muốn mọi chuyện đi quá xa vì không muốn có bất cứ tin đồn xấu nào về mình nữa. Tôi cũng hay vướng phải những mác như đại gia, người thứ ba. Nói thật đôi lúc tôi rất mệt mỏi, đang ở nhà lại có tin đồn đổ vào mình, mình cũng bị ảnh hưởng nhẹ về tinh thần chứ, nói không có là không đúng".

Những câu trả lời của Khánh My được cho rằng là cách giúp cô minh oan cho bản thân trước những thông tin bất lợi về mình. Tất nhiên, tin hay không thì dư luận mỗi người sẽ có một cách nhìn nhận và đánh giá riêng.

Thế nhưng, nhiều người cho rằng, dù vậy thì với chia sẻ mới nhất, Khánh My lại "cứa" thêm vào nỗi đau của Nhã Phương. Trong lần trả lời gần đây, Khánh My cũng đổ lỗi cho Nhã Phương vì cách cư xử của cô khiến Trường Giang "hư" như vậy.

Không chỉ có thế, theo như lời Khánh My thì Trường Giang thích cô nhưng cô không đáp lại. Liệu có cô gái nào vui khi bạn trai yêu đơn phương người con gái khác?

Nhã Phương được nhiều nhờ chuyện tình cảm nhưng chưa bao giờ cô yên ổn với những thị phi liên tiếp của Trường Giang.

Anh Minh