Tranh luận nóng

Khánh Thi muốn thêm con, Phan Hiển nói lời 'phũ'

Thứ Sáu, 20/03/2020 10:45

(Tin tức giải trí) - Phan Hiển chững chạc, trưởng thành hơn nhiều sau khi làm bố.

Cuộc sống hôn nhân của Khánh Thi và Phan Hiển từng bị giấu khá kín với truyền thông và công chúng nhưng thời gian gần đây, cả hai đã mở lòng hơn. Sau những chia sẻ về cuộc sống vợ chồng, mới đây, Phan Hiển tiếp tục chia sẻ thêm về những chuyện chưa kể trong cuộc hôn nhân này.

Phan Hiển cho biết, anh ít ghen dù vợ làm trong môi trường showbiz nhiều cám dỗ. Anh cho rằng người cần phải lo lắng nhiều hơn phải là Khánh Thi vì anh luôn có nhiều cô gái vây quanh. Dù nhiều cô gái vây quanh nhưng sự lựa chọn cuối cùng vẫn là Khánh Thi.

Khanh Thi muon them con, Phan Hien noi loi 'phu'
Phan Hiển chững chạc, trưởng thành hơn nhiều sau khi làm bố.

Nói về độ ghen của vợ, Phan Hiển cho biết: "Vợ tôi ghen lắm. Từ lúc có gia đình, tôi lúc nào cũng ở nhà. Thế nhưng, tôi chỉ cần đi ra ngoài mua cốc cà phê một lúc lâu lâu là cô ấy đã loạn lên rồi. Chiếc xe của tôi cũng phải độ làm sao để chỉ một người có thể ngồi trong đó nhưng mỗi khi tôi đi phượt, cô ấy cũng khó chịu".

Phan Hiển chia sẻ, anh hiểu cảm giác của vợ, nếu không còn sợ mất chồng thì chắc không còn yêu nữa. Chỉ khi nào quan tâm họ mới làm vậy còn nếu không còn quan tâm thì chẳng việc gì phải hỏi, phải lo lắng.

Nam vũ công trẻ quan điểm làm chồng thì nên tôn trọng, nhường nhịn vợ vì họ hi sinh nhiều hơn. Anh hiểu được áp lực mà vợ phải chịu nên đừng góp thêm áp lực nữa. Khi vợ cáu thì phải xuống nước là lựa chọn tốt.

Cách đây không lâu, Khánh Thi chia sẻ chuyện muốn sinh thêm con nhưng Phan Hiển không đồng ý. Anh thấy hai con là đủ và không thể chịu đựng được suy nghĩ của vợ. Hai con giờ đã không đủ thời gian chăm sóc thì dừng lại ở đây là đẹp.

Tuy nhiên, Phan Hiển cho biết sinh con là lộc của trời nếu có thì vẫn vui vẻ chứ không tính toán gì.

Khanh Thi muon them con, Phan Hien noi loi 'phu'
Phan Hiển cho biết với anh hai con là đủ

Nói về chuyện chăm sóc con, Phan Hiển cho biết có thời gian anh bị stress kinh khủng. Nhiều khi anh cũng cần sự yên tĩnh phải trốn nhà đi nơi khác để tìm chút yên tĩnh trước khi trở về nhà.

Chồng trẻ của Khánh Thi khẳng định, hai vợ chồng chỉ mâu thuẫn trong chuyện dạy con vài lần nhưng không quá căng thẳng. Anh vốn chiều vợ nên khi thường chấp nhận nếu thấy hướng của vợ ổn thỏa. 

Anh cũng cho biết từ khi có con, bản thân đã thay đổi nhiều. Trước kia anh ham chơi, thích cảm giác ở ngoài đường hơn trong nhà nhưng bây giờ phải gác hết thú vui của bản thân lại và đặt gia đình, công việc lên trên hết.

Phan Hiển cũng khẳng định, anh sẽ để cho con phát triển theo hướng con thích chứ không gò bó theo con đường của bố mẹ.

Anh Minh