Tranh luận nóng

Khánh Thi trải lòng, nói thật về hôn nhân với Phan Hiển

Thứ Năm, 09/01/2020 07:28

(Tin tức giải trí) - Cuộc sống bận rộn, nhiều khi hai vợ chồng cũng có những xung đột và hiểu nhầm.

Một trong những cuộc hôn nhân từng là tâm điểm của dư luận chính là của Khánh Thi và Phan Hiển. Trước khi là vợ chồng, Khánh Thi từng là thầy của Phan Hiển, chính vì thế trong mắt nhiều người mối quan hệ này trái với những chuẩn mực thường thấy của xã hội.

Vướng nhiều lời dị nghị và cả những đồn đoán không hay, đến nay cặp vợ chồng nổi tiếng trong làng nhảy vẫn chứng minh được hạnh phúc khi có hai người con cùng sự nghiệp đáng ngưỡng mộ.

Khanh Thi trai long, noi that ve hon nhan voi Phan Hien
Cặp đôi Khánh Thi và Phan Hiển từng nhận vô số ý kiến trái chiều từ công chúng.

Mới đây, Khánh Thi đã có những trải lòng về cuộc sống hôn nhân và người chồng kém hàng chục tuổi của mình.

Khánh Thi cho biết khi yêu và chung sống mọi chuyện rất khác nhau. Lúc yêu, cái gì cũng ngọt ngào, lúc nào cũng nhớ nhung nhưng khi là vợ chồng thì không còn được như thế, cũng không có cơ hội để nhắn những lời yêu thương như trước được.

Cuộc sống bận rộn, nhiều khi hai vợ chồng cũng có những xung đột và hiểu nhầm. Tuy vậy, vẫn có những điểm chung nhất là trong việc nhảy, chính vì thế hai vợ chồng thêm hiểu nhau để chia sẻ, cảm thông trong cuộc sống.

Khánh Thi cho biết dù đã có hai con nhưng cô vẫn muốn có thêm, nếu có sức khoẻ thì cô muốn có 3-4 đứa con. Tuy vậy, thời gian qua hai người bận rộn và trong thời gian tới cũng vậy nên có lẽ chưa thể thực hiện được mong muốn này.

Cô cho biết bản thân cô chịu ảnh hưởng của suy nghĩ người châu Á hơn, khi về gia muốn có con cái ở gần nên đông con sẽ tốt hơn. Điều này cũng được cô rút ra từ chính gia đình mình.

Vợ Phan Hiển tự nhìn nhận bản thân là người nghiêm khắc nhưng chiều con hơn chồng. Ngược lại, Phan Hiển nói một là một hai là hai, rất nghiêm túc trong việc dạy con. Dù Phan Hiển đúng hay sai thì cô cũng im lặng để con hiểu được sự nghiêm khắc của cha.

Khánh Thi chia sẻ, lúc tập luyện cô là huấn luyện viên của chồng nhưng khi về nhà thì không dám cãi khi chồng dạy con. Trong công việc cô lấn lướt bao nhiêu thì về nhà lại nhún nhường bấy nhiều.

Khanh Thi trai long, noi that ve hon nhan voi Phan Hien
Phan Hiển dành cho Khánh Thi nụ hôn sau khi giành HCV Sea Games 30

Cô chia sẻ, nhiều khi mình quên điều đó và bắt nạt chồng nhưng Phan Hiển luôn nhường nhịn vợ.

Nhận xét về chồng, Khánh Thi cho biết cô phải mất mười mấy năm để tìm hiểu Phan Hiển. Khánh Thi chia sẻ, lúc mới gặp cô Phan Hiển rất ham chơi, đến khi hai người yêu cô mới biết sở thích của chồng. May là Phan Hiển không suốt ngày xem tạp chí toàn các cô gái đẹp.

Khánh Thi cũng thú thực cô rất ghen, chồng đi đâu vài tiếng là cô đã gọi điện hỏi. Nhiều lúc chồng chỉ ra ngoài mua cốc cafe nhưng với cô đã là rất dài. Cô nghĩ đó là cảm giác chung của phụ nữ, rất sợ chồng ngoại tình.

Nói về bản thân, Khánh Thi cho biết cô hoạt động trong showbiz nên nhiều cám dỗ, khi có chồng con cô luôn nén lại sở thích cá nhân để chồng yên tâm vợ mình không có tính trăng hoa. Cô muốn tạo cảm giác an toàn cho người đàn ông của mình.

Anh Minh