Tranh luận nóng

Kiều Minh Tuấn cưới Cát Phượng: Không như mong muốn?

Thứ Tư, 27/11/2019 19:10

(Tin tức giải trí) - Nam diễn viên cách đây ít lâu cho biết thời điểm này hôn nhân với anh chưa thích hợp.

Kiều Minh Tuấn từng được coi là hình mẫu nam thần tình yêu trong làng giải trí với câu chuyện tình cùng Cát Phương, người hơn anh nhiều tuổi và có con trai riêng. Thế nhưng hình ảnh đó bị ảnh hưởng trầm trọng sau scandal tình ái với An Nguy.

Trải qua tròn một năm, khi ra mắt bộ phim mới thì Kiều Minh Tuấn đã có những trải lòng nhiều chuyện. Anh cho biết bản thân cũng buồn vì những chuyện lùm xùm đó nhưng rồi mọi chuyện cũng sẽ qua và anh cũng không phải người thường nhìn lâu về quá khứ.

Kieu Minh Tuan cuoi Cat Phuong: Khong nhu mong muon?
Kiều Minh Tuấn cho biết anh sẽ không nói về vấn đề này với truyền thông

Kiều Minh Tuấn cho biết, anh vẫn phải sống bình thường, giờ cũng không còn trẻ nếu cứ ngồi mà ôm buồn chuyện cũ thì cũng không ai thương anh cả. Kể cả người thân cũng không thể mãi thương cho anh cả. Vì thế, tích cực hơn trong cuộc sống giống như một lời xin lỗi.

Trước lời chia sẻ của một người bạn không lấy đời tư ra PR phim, Kiều Minh Tuấn cho biết bây giờ chuyện đúng sai tốt xấu thế nào anh không quan tâm nữa, chỉ muốn hướng tới tương lai.

Bỏ qua câu chuyện có hay không chuyện tình với An Nguy để PR phim, nhiều người từng cho rằng câu chuyện tình cảm ngôn tình giữa nam diễn viên này và đàn chị Cát Phượng đã khép lại sau những ồn ào.

Thế nhưng, suốt thời gian qua cả hai vẫn bình yên bên nhau nhưng kín tiếng hơn. Cũng chính điều này càng khiến nhiều người cho rằng câu chuyện ồn ào trước đó là sự dàn xếp nên mọi chuyện sau đó mới bình yên đến vậy.

Vẫn bên nhau ở thời điểm hiện tại, Kiều Minh Tuấn cho biết hiện tại anh vẫn bình thường còn chuyện đám cưới sẽ không chia sẻ lên truyền thông nên mọi người sẽ không biết về điều đó.

Trong bài phỏng vấn vào giữa năm nay, Kiều Minh Tuấn cho biết: "Hiện tại tôi cũng chưa có cảm xúc muốn lập gia đình. Tôi làm bất cứ việc gì thì trong đầu tôi phải suy nghĩ xem mình có thật sự ham muốn làm việc đó hay không, nếu không muốn tôi sẽ không làm.

Tuy nhiên đó là cảm xúc và suy nghĩ của tôi ở thời điểm này. Tôi chưa sẵn sàng chứ không phải không muốn kết hôn".

Kieu Minh Tuan cuoi Cat Phuong: Khong nhu mong muon?
Nam diễn viên cách đây ít lâu cho biết thời điểm này hôn nhân với anh chưa thích hợp.

Kiều Minh Tuấn cho biết anh không biết định nghĩa gia đình là thế nào, có khác biệt không. Nếu lập gia đình chỉ là một tờ giấy chứng nhận, một bữa cỗ báo hỷ thì với anh không cần thiết.

Nam diễn viên cho biết anh còn phải suy nghĩ nhiều vấn đề, phải lo cho con trai riêng của Cát Phượng nên khi nào thấy thoải mái sẽ tổ chức. Với anh, hình thức không quan trọng, sống thế nào trong hôn nhân mới là điều đáng nói.

Còn hiện tại, dù không kết hôn nhưng hai người không thấy có vấn đề gì. Cát Phượng từng cưới, từng làm cô dấu nên sẽ không thấy thiệt thòi còn về phần mình, Kiều Minh Tuấn thấy không cần thiết.

Như vậy, một đám cưới trong tương lai gần chắc sẽ không có giữa Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng.

Anh Minh