Tranh luận nóng

Kim Lý buông bỏ mong ước, Hà Hồ khéo léo xoa dịu?

Thứ Năm, 25/07/2019 08:03

(Tin tức giải trí) - Hà Hồ dù thời gian qua có nhiều lần ồn ào từ những phát ngôn của mình nhưng vẫn rất khéo léo trong việc duy trì các mối quan hệ.

Câu chuyện tình cảm của Hà Hồ và Kim Lý những ngày qua bất ngờ trở thành đề tài bàn tán của nhiều người. Tất cả bắt nguồn từ những lời chia sẻ công khai của nữ ca sĩ trên trang cá nhân của mình.

Theo đó, khi đưa Subeo ra sân bay để về nước tham dự đám cưới của Cường Đô la và Hạ Vi, Hà Hồ đã có những dòng chia sẻ đầy cảm xúc. Đặc biệt, cô còn “chú thích thêm” về chuyện hôn nhân của mình trong tương lai.

Kim Ly buong bo mong uoc, Ha Ho kheo leo xoa diu?
Với Hà Hồ, Subeo là quan trọng nhất và cô cho biết chắc sẽ không kết hôn

Hà Hồ cho biết chắc không cưới ai, người cô yêu thương nhất chính là Subeo và vì thế cô sợ phải đứng trước đám đông làm điều trọng đại. Cô chỉ mong chờ đến ngày Subeo kết hôn, cô sẽ đứng cạnh con trai để nhìn Subeo hạnh phúc là đủ.

Phát ngôn này của Hà Hồ được chia sẻ trong thời điểm cô đang có chuyến lưu diễn ở Mỹ, người tháp tùng cô trong chuyến đi này không ai khác chính là Kim Lý. Anh cùng gia đình Hà Hồ theo chân cô tới Mỹ và ở lại cùng cô khi mọi người về dự cưới Cường Đô la.

Chuyện tình cảm của Hà Hồ và Kim Lý thời gian qua cũng có những bước phát triển rất ổn định. Thậm chí, nhiều người còn đồn đoán rằng cả hai sắp kết hôn. Chính vì thế, nhiều người tò mò xem phản ứng của Kim Lý sau phát ngôn “gieo sầu” của bạn gái.

Kim Lý im lặng, không có bất cứ phát ngôn hay phản ứng nào dù trước đó không ít lần nam diễn viên này bày tỏ quan điểm muốn gắn bó chính thức với Hà Hồ. Thậm chí, trong một bài phỏng vấn, anh còn mong muốn có con với bạn gái.

Nhiều người cho rằng, có lẽ Kim Lý đã chấp nhận sự thật và buông bỏ mong muốn nên không có phản ứng nào trước quan điểm hôn nhân của bạn gái. Bởi không ít lần trước đây, Hà Hồ đều giữ nguyên lập trường không kết hôn hay sinh con ở thời điểm hiện tại.

Kim Ly buong bo mong uoc, Ha Ho kheo leo xoa diu?
Kim Lý có vẻ đã buông bỏ mong muốn đám cưới, sinh con

Hà Hồ cho biết hiện giờ cô không nghĩ gì tới chuyện này dù Kim Lý có đề cập tới. Người ta từng đồn rằng Hà Hồ đã xiêu lòng nhưng cuối cùng, cô vẫn kiên định với quan điểm của mình.

Kim Lý không phản ứng, còn Hà Hồ trên trang cá nhân chia sẻ một chút “thính” chuyện tình yêu. Cô chia sẻ hình ảnh chụp cùng bạn trai hai năm trước và thời điểm hiện tại.

Hà Hồ cho biết hai năm trước lúc Kim Lý tán tỉnh cô vẫn còn lãng mạng ngửi hoa và lá còn hiện tại, sau hai năm tại chính nơi đây thì đã thay đổi cách thể hiện tình cảm trong tình yêu của hai người.

Đây được cho là động thái xoa dịu cho Kim Lý và giúp nam diễn viên cảm thấy an tâm vào chuyện tình cảm giữa hai người dù có thể một đám cưới hay sự gắn bó chính thức nào đó chưa thể có giữa hai người ở thời điểm hiện tại.

Hà Hồ dù thời gian qua có nhiều lần ồn ào từ những phát ngôn của mình nhưng vẫn rất khéo léo trong việc duy trì các mối quan hệ.

Anh Minh