Tranh luận nóng

Kim Lý đưa Hà Hồ thử váy cưới: Có tin vui?

Thứ Hai, 23/09/2019 07:57

(Tin tức giải trí) - Thời gian qua, chuyện đám cưới có hay không của Hà Hồ luôn là câu chuyện được người ta quan tâm.

Vừa có màn xuất hiện không thể tình tứ hơn trong sự kiện góp mặt của dàn sao hạng A trong showbiz như một cách khẳng định tình cảm vẫn tốt đẹp, Hà Hồ cùng Kim Lý tiếp tục khiến cho mối quan hệ của mình trở thành tâm điểm của sự chú ý.

Lần này, sự quan tâm được tạo ra gián tiếp nhờ những chia sẻ của một stylist khá có tiếng. Theo đó, trên trang cá nhân của stylist này đăng tải hình ảnh Kim Lý và Hà Hồ đang thử trang phục giống hệt váy cưới.

Kim Ly dua Ha Ho thu vay cuoi: Co tin vui?
Hình ảnh gây chú ý về chuyện đám cưới Hà Hồ và Kim Lý

Kèm theo hình ảnh cực “hot” này, stylist trên chú thích đầy úp mở chuyện hai người sẽ làm đám cưới. Tất nhiên, với mối quan hệ giữa Hà Hồ và Kim Lý ở thời điểm hiện tại thì chỉ có chuyện đám cưới mới khiến người ta quan tâm mà thôi.

Dưới bài viết này, rất đông sao Việt như Dương Yến Ngọc, Khánh Thi, Phương Thanh… cũng bày tỏ sự ủng hộ. Còn người trong cuộc, Hà Hồ và Kim Lý không có bất cứ động thái nào về câu chuyện trên.

Thời gian qua, chuyện đám cưới có hay không của Hà Hồ luôn là câu chuyện được người ta quan tâm nhất là khi Cường Đô la – chồng cũ của cô vừa tổ chức hôn lễ với Đàm Thu Trang.

Những người ủng hộ càng có lý do để mong chờ khi suốt thời gian qua, mối quan hệ giữa Hà Hồ và Kim Lý liên tục có những bước phát triển ổn định và bền vững theo thời gian.

Cả hai vừa có chuyến đi châu Âu đầy ngọt ngào và trong sự kiện vừa qua, cả hai cũng xuất hiện tình từ bên nhau. Sát cánh từ công việc tới đời tư, phải chăng thời điểm chín muồi cho đám cưới của hai người đã tới?

Thế nhưng cũng có người cho rằng chắc chắn sẽ không có một đám cưới nào trong tương lai gần bởi Hà Hồ đã hai lần phủ nhận chuyện sẽ làm đám cưới với Kim Lý dù cho tình cảm hai người đang rất mặn nồng.

Kim Ly dua Ha Ho thu vay cuoi: Co tin vui?
Chuyện Hà Hồ có làm đám cưới hay không nhiều lần khiến dư luận quan tâm


Trong lần tiễn Subeo về nước dự đám cưới Cường Đô la, Hà Hồ viết khá nhiều điều tâm trạng. Trong đó, cô cho biết mong chờ ngày con trai hạnh phúc, tìm được người con gái của cuộc đời.

Cuối năm 2018 khi Kim Lý công khai mong muốn có con với Hà Hồ, nữ ca sĩ đã cho biết với cô chuyện sinh con hay làm đám cưới ở thời điểm này là chưa phù hợp. Có thể cô sẽ nghĩ tới trong vài năm tới.

Khi đó Hà Hồ sẽ nắm tay con trai và ngắm nhìn hạnh phúc của các con. Hà Hồ cho biết có thể cô sẽ không cưới ai vì cô yêu con trai nhất và sợ đứng trước đám đông làm điều trọng đại.

Chuyện đám cưới của Hà Hồ và Kim Lý cứ rối mù lên, thi thoảng thả thính vài chút hy vọng cho công chúng nhưng để thành hiện thực thì có lẽ khó khả thi. Tuy vậy, nó vẫn hút dư luận thì xem ra vẫn là điều tốt với bất cứ ai trong showbiz.

Anh Minh