Tranh luận nóng

Kỳ Duyên hối hận vì vô tư, tiếp tục sống 'giấu mình'

Thứ Bảy, 03/09/2016 14:02

(Tin tức giải trí) - Tưởng sẽ sống "bùng nổ" hơn sau loạt scandal tai tiếng, nhưng có vẻ người đẹp Nam Định lại tiếp tục gò bó bản thân trong lớp vỏ hoa hậu chật chội.

Về phần Mỹ Linh, ngay sau khi đăng quang, tân HHVN 2016 và Kỳ Duyên đã liên tục được truyền thông, dư luận đưa ra so sánh với nhau.

Có lẽ vì những sự trùng hợp ngẫu nhiên giữa Nguyễn Cao Kỳ Duyên và Đỗ Mỹ Linh mà hai người đẹp luôn có tên tuổi được xuất hiện cùng nhau trên các mặt báo hay các phương tiện truyền thông - xã hội khác.

 
Hai HHVN Kỳ Duyên và Mỹ Linh luôn bị so sánh với nhau

Như cả hai cùng bằng tuổi nhau (SN 1996) và đều là sinh viên của trường Đại học Ngoại thương Hà Nội. Hai người đã quen biết nhau khi cùng tham gia một CLB trong trường, rồi cùng tham gia cuộc thi HHVN. Đến hiện tại, cả hai đều giành được ngôi vị quán quân tại cuộc thi này và trở thành hoa hậu.

Cả hai cũng đều có body hấp dẫn, chiều cao trên 1m70, đều liên tục xảy ra khá nhiều scandal khi vừa mới "lên ngôi" chưa lâu. Tuy nhiên, có vẻ Mỹ Linh đã rút được kinh nghiệm khá nhiều từ các scandal của người bạn Kỳ Duyên. Nhờ đó, cô ghi được điểm cộng dễ dàng hơn trong lòng người hâm mộ.

Chẳng hạn, trong khi Kỳ Duyên bị chê mặc đồ xấu, quê mùa một cục thì người đẹp thủ đô trưng diện sành điệu, bắt mắt hơn. Hay, Mỹ Linh đã tỏ ra là người tỷ mỷ, dễ mến hơn khi cô xông xáo giúp trợ lý vận chuyển đồ đạc tại sân bay Nội Bài sáng 2/9. Trong khi đó, người đẹp Nam Định lại bị tố đối xử không tốt với mẹ, khi cô thì thong thả đi người không, còn mẹ thì lại phải ôm đồm cả đống đồ cho cô.

 
Kỳ Duyên diện đồ trông quê...
 
...trong khi Mỹ Linh có gu thời trang rất sành điệu
 
Mỹ Linh được điểm vì xông xáo giúp mọi người chuyển hành lý...
 
...còn Kỳ Duyên từng bị ném đá tơi tả vì để mẹ mang xách đồ nặng

Là một người bạn của Kỳ Duyên và là người luôn nuôi hoài bão đi thi hoa hậu, chắc chắn Mỹ Linh nắm rõ những tin đồn của chân dài Nam Định để rút kinh nghiệm. Nhất là khi cô luôn bị so sánh với Kỳ Duyên.

Vì muốn ghi điểm trong lòng người hâm mộ, thì lẽ tất nhiên, tân hoa hậu cần tránh mắc phải những sai lầm của Kỳ Duyên. Để nếu có tiếp tục bị đặt cạnh nhau so sánh, người đẹp Hà Nội sẽ được khen còn hoa hậu thị phi sẽ tiếp tục là người bị chê.

Lạc Tiên