Tranh luận nóng

Lại đi đóng phim, Hoàng Thùy Linh muốn gì?

Thứ Năm, 23/07/2020 11:26

(Tin tức giải trí) - Sau bộ phim gây tranh cãi về diễn xuất, Hoàng Thùy Linh muốn gì khi tiếp tục đi đóng phim?

Trên trang cá nhân của mình mới đây, Hoàng Thùy Linh hé lộ chuyện sẽ góp mặt trở lại trong một bộ phim điện ảnh. Trong bộ phim này, nữ ca sĩ sẽ vào vai một bà mẹ đơn thân bị tình nghi trong vụ án mạng hóc búa.

Đây được xem là vai diễn nặng ký và đòi hỏi khá nhiều khả năng của người đẹp này. Nhiều người bàn luận liệu Hoàng Thùy Linh có thể hiện thành công vai diễn hay tiếp tục nhận nhiều lời chê như bộ phim "Mê cung" trước đây, bộ phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh của cô?

Lai di dong phim, Hoang Thuy Linh muon gi?
Hoàng Thùy Linh tiếp tục đóng phim sau thành công ở ca hát

Trước đó, sau scandal clip nóng chục năm về trước thì Hoàng Thùy Linh có màn trở lại không hoàn hảo trong bộ phim truyền hình "Mê cung". Dù đảm nhận vai diễn có khá nhiều đất diễn nhưng diễn xuất của cô nhận nhiều ý kiến trái chiều.

Nhận những lời khen chê từ dư luận, Hoàng Thùy Linh từng thẳng thắn trả lời:  "Tôi rất trông đợi xem phản ứng khán giả về vai diễn của mình như thế nào, xem mọi người cảm nhận khả năng diễn xuất ra sao.

Khi cái tôi của mình quá cao thì không thể thoát ra được để làm những điều lớn hơn. Có những thứ nên giữ vững quan điểm. Nhưng cũng có những thứ cần học hỏi, vì mình không phải giỏi nhất".

Không thành công trong lĩnh vực điện ảnh nhưng về ca hát, Hoàng Thùy Linh lại là một trong những ca sĩ thành công nhất hiện tại với rất nhiều bản hit đình đám và tạo hiệu ứng sâu rộng.

Trong khi nhiều người đẹp, diễn viên khác đổ xô sang làm ca sĩ như Chi Pu hay mới đây là Khả Ngân vì theo nhiều người, ca sĩ là nghề "hot" và béo bở nhất trong showbiz thì Hoàng Thùy Linh lại đi ngược lại những người đẹp trên.

Lai di dong phim, Hoang Thuy Linh muon gi?
Nữ ca sĩ muốn gì khi tiếp tục đi đóng phim?

Vậy việc liên tục dấn thân vào điện ảnh của Hoàng Thùy Linh là tại sao?

Nhiều người cho rằng, bộ phim "Nhật ký Vàng Anh" nhiều năm trước làm nên tên tuổi cho cô trước khi tất cả bị nhấn chìm bởi scandal sau đó, chính vì thế Hoàng Thùy Linh rất muốn khẳng định lại khả năng diễn xuất của mình. Dù gì, cô cũng là người từng được đào tạo bài bản.

Sau vai diễn không quá thành công trong bộ phim đầu tiên trở lại, Hoàng Thùy Linh rất muốn tìm một vai diễn nặng ký hơn và nếu thành công thì đó quả thật là sự ngọt ngào cho con đường trở lại chính mình của cô.

Trong khi đó, có người cho rằng Hoàng Thùy Linh đang muốn xây dựng một hình tượng đa tài, thành công trong nhiều lĩnh vực. Ca sĩ đã quá ổn rồi thì thêm diễn xuất, vị trí của cô trong làng giải trí sẽ càng vững chắc và khó ai có thể thay thế được.

Rõ ràng, mọi đường đi nước bước đều có sự tính toán và không phải ngẫu nhiên Hoàng Thùy Linh sau scandal năm xưa có thể có được như bây giờ.

Anh Minh