Tranh luận nóng

Lại lộ bằng chứng hẹn hò, Tú Anh 'yêu thật' Phillip Nguyễn?

Thứ Hai, 01/01/2018 12:41

(Tin tức giải trí) - Lần đây tiên Tú Anh và Phillip Nguyễn bị nghi hẹn hò là khi cả hai xuất hiện cùng nhau để xem một trận bóng rổ..

Mùng 1 Tết dương lộc lá của showbiz chuyện tình cảm khi dư luận đang có thêm bằng chứng nghi vấn mối quan hệ giữa Tú Anh và Phillip Nguyễn - em chồng Hà Tăng.

Theo đó, trên Instagram Story, Á hậu Tú Anh gây chú ý khi bất ngờ chia sẻ clip đi chơi cùng Thảo Tiên - em gái Phillip Nguyễn trong sự kiện đón ngược chào năm mới ở TP. Hồ Chí Minh.

Lai lo bang chung hen ho, Tu Anh 'yeu that' Phillip Nguyen?
Lai lo bang chung hen ho, Tu Anh 'yeu that' Phillip Nguyen?

Trong tấm hình khác tại sự kiện này, Thảo Tiên chụp hình cùng với anh trai Phillip Nguyễn của mình. Điều này chứng tỏ rằng Tú Anh và Phillip Nguyễn cùng nhau tham dự bữa tiệc này. Trong tấm hình chụp với anh trai, Thảo Tiên cũng nhắc tới Tú Anh trong phần bình luận.

Cách đây không lâu, cũng trên mạng xã hội Instagram cả Tú Anh và Phillip Nguyễn đều chia sẻ bức hình đang xem một bộ phim. Sau đó Tú Anh có ẩn ý phủ nhận chuyện xem phim cùng nhau nhưng dư luận vẫn không khỏi hoài nghi điều này.

Lần đây tiên Tú Anh và Phillip Nguyễn bị nghi hẹn hò là khi cả hai xuất hiện cùng nhau để xem một trận bóng rổ. Khi đó, nhiều người tinh ý nhận ra em chồng Hà Tăng và Á hậu Việt Nam diện đồng hồ đôi, gặp gỡ riêng tư với nhau.

Lai lo bang chung hen ho, Tu Anh 'yeu that' Phillip Nguyen?

Nhiều người cho rằng, Tú Anh và Phillip Nguyễn đang hẹn hò nhưng vẫn úp mở mối quan hệ của mình. Xét về nhiều tiêu chí thì Tú Anh hoàn toàn phù hợp để làm dâu nhà chồng Hà Tăng như ngoan ngoãn, nổi tiếng, xinh đẹp và đặc biệt là không dính scandal.

Tú Anh cũng như Hà Tăng được mệnh danh là một trong những người đẹp hiếm hoi không scandal của showbiz Việt. Không chỉ vậy, Tú Anh còn xuất thân trong gia đình danh giá, tốt nghiệp Học viện Báo chí và hiện đang làm BTV ở Đài truyền hình Việt Nam.

Còn Phillip Nguyễn, anh nổi tiếng và được hâm mộ hơn cả anh trai Louis Nguyễn. Phillip Nguyễn  là con trai của tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn - người sở hữu tập đoàn IPP chuyên phân phối thương hiệu cao cấp. Anh cũng là người tổ chức nhiều chương trình đình đám ở Việt Nam.

Anh Minh