Tranh luận nóng

Làm CEO tổ chức thi sắc đẹp chui, Ngọc Trinh tự hào?

Thứ Ba, 07/01/2020 10:10

(Tin tức giải trí) - Ngọc Trinh tự nhận cuộc thi do mình tổ chức còn Ốc Thanh Vân làm MC của cuộc thi.

Tâm điểm của làng giải trí ngày hôm qua chính là thông tin dàn người đẹp, ngôi sao xuất hiện với tư cách khách mời và giám khảo một cuộc thi sắc đẹp được tổ chức chui có tên Miss Global Her Beauty được tổ chức tại Hà Nội.

Báo Giao thông đưa tin, cuộc thi chui này có 30 thí sinh tham dự nhưng trao tới 8 giải phụ với danh xưng hoa hậu là hoa hậu khả ái, hoa hậu thân thiện, hoa hậu áo dài, hoa hậu thời trang, hoa hậu ảnh, hoa hậu nhân ái, hoa hậu trí tuệ, hoa hậu được yêu thích nhất. Ngoài ra có tới 3 giải á hậu được trao cùng một giải hoa hậu.

Lam CEO to chuc thi sac dep chui, Ngoc Trinh tu hao?
Ngọc Trinh tự nhận cuộc thi do mình tổ chức còn Ốc Thanh Vân làm MC của cuộc thi.

Dàn giám khảo của cuộc thi này gồm có người mẫu Hạ Vy, diễn viên Phan Thanh Huyền, bà Nguyễn Thu Trang (chủ một hãng mỹ phẩm)... và Ngọc Trinh hiện làm CEO của công ty tổ chức.

Khi cuộc thi đang diễn ra thì cơ quan chức năng đã kiểm tra đột xuất, phía đơn vị tổ chức đã không thể xuất trình được giấy phép. Ốc Thanh Vân trong vai trò MC khi đó đã thông báo các chứng nhận sẽ được gửi tới các thí sinh sau và khi trao giải các MC cũng không nhắc đến thương hiệu.

Báo Thanh niên dẫn lời ông Tô Văn Động, Giám đốc sở VH&TT Hà Nội cho biết, đơn vị đã giao cho Thanh tra Sở làm việc với đơn vị tổ chức cuộc thi hoa hậu "Miss Global Her Beauty". Vị Giám đốc sở VH&TT cũng khẳng định, cuộc thi nói trên không có giấy phép.

Trong vai trò đặc biệt, Ngọc Trinh cũng chia sẻ những dòng trạng thái đầy tự hào và hạnh phúc khi xuất hiện tại cuộc thi này. Cô cho biết chưa bao giờ nghĩ sẽ đứng trước gần 4000 người để phát biểu.

Lam CEO to chuc thi sac dep chui, Ngoc Trinh tu hao?
Hình ảnh của cuộc thi. Báo giao thông

Cô cho biết bản thân rất tự hào về các thí sinh của cuộc thi, cuộc thi đã tìm được những gương mặt đại diện cho hình ảnh của công ty tổ chức và cho những sân chơi rộng lớn hơn.

Theo Ngọc Trinh, dù chỉ là sân chơi nội bộ nhưng 30 gương mặt xuất sắc vào chung kết hoàn toàn có thể tự tin bước vào ứng thí một cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân lớn hơn.

Ngọc Trinh cũng gián tiếp thừa nhận cuộc thi này do mình tổ chức trong những chia sẻ của mình. Cô cho biết cô mong cuộc thi sẽ lớn mạnh hơn nữa để được sự công nhận từ các cơ quan chức năng, công chúng.

Ngọc Trinh không quên nhắn nhủ các thí sinh hãy tự hào về danh hiệu và giải thưởng của mình.

Hiện vẫn còn nhiều ý kiến trái chiều xung quanh cuộc thi chui này cũng như Ngọc Trinh và chờ đón những động thái tiếp theo của sự việc.

Anh Minh