Tranh luận nóng

Làm vợ 4 đại gia, Phan Như Thảo thành công nhờ đâu?

Thứ Ba, 03/09/2019 09:27

(Tin tức giải trí) - Rõ ràng, Phan Như Thảo đang thành công với cuộc sống hôn nhân cùng đại gia Đức An.

Trên trang cá nhân của mình mới đây, Phan Như Thảo hạnh phúc chia sẻ kỉ niệm 3 năm ngày cưới với chồng đại gia.

Cô khoe quãng đường 3 năm hạnh phúc bên đại gia Đức An một cách nhẹ nhàng, không hề có một chút khoe khoang giàu có hay vật chất.

Điều này khiến nhiều người bất ngờ bởi so với các người đẹp khác thường khoe kỉ niệm ngày cưới, ngày yêu bằng những chuyến đi du lịch sang chảnh hay những món hàng hiệu đắt tiền thì Phan Như Thảo lại rất bình dị.

Lam vo 4 dai gia, Phan Nhu Thao thanh cong nho dau?
Phan Như Thảo khoe kỉ niệm ngày cưới nhẹ nhàng bằng ảnh hai người

Điều này có lẽ cũng là một điểm mạnh của người đẹp này trong cuộc sống hôn nhân. Cô đang xây dựng hình ảnh một người phụ nữ đến với hôn nhân không vì tiền, không dựa dẫm và biết trước biết sau.

Kết hôn và trở thành vợ 4 của đại gia Đức An, Phan Như Thảo bị nhiều người đồn rằng cô lấy đại gia này vì tiền. Số tài sản của đại gia Đức An từng khiến báo giới tốn không ít giấy mực khi vượt xa sự tưởng tượng của nhiều người.

Quãng thời gian sóng gió sau khi mới kết hôn khi những ồn ào giữa đại gia Đức An và vợ cũ, siêu mẫu Ngọc Thúy xảy ra thì Phan Như Thảo luôn ở bên chồng, thậm chí chấp nhận bị chỉ trích để lời qua tiếng lại giúp chồng trong vụ lùm xùm này.

Sau khi kết hôn, nhiều người bất ngờ khi là vợ đại gia nhưng Phan Như Thảo vẫn tất bật buôn bán. Cô buôn bán đủ thứ hàng từ khô hải sản đến hàng công nghệ, điện thoại và cả spa.

Nhiều người cho rằng Phan Như Thảo ham kiếm tiền hoặc có thể, cuộc sống hôn nhân của cô không sung túc như người ta nghĩ nên người đẹp này mới phải tất bật buôn bán đến như vậy.

Trước những thắc mắc của công chúng, Phan Như Thảo đã có những trải lòng. 

Cô cho biết thời gian mang bầu, sinh con cô bị stress trầm trọng. Cô không muốn chỉ ngồi một chỗ, làm gì cũng phải xin tiền chồng. Cô biết rằng cuộc sống không làm việc không phù hợp với cô.

Lam vo 4 dai gia, Phan Nhu Thao thanh cong nho dau?
Cuộc hôn nhân của hai người vẫn đang khiến nhiều người ngưỡng mộ

Hơn nữa, Phan Như Thảo cho biết chồng cô cũng thích người phụ nữ tự lập nên cô hay nói với chồng, nếu cô phụ thuộc vào chồng thì cuộc sống của cô sẽ tốt hơn, muốn làm gì thì làm.

Phan Như Thảo chia sẻ quan điểm: "Tôi nghĩ rằng dù ít nhiều, tiền chỉ như muối đổ bể so với tiền của chồng nhưng cũng phải tự làm ra tiền để khi có mâu thuẫn xảy ra, li dị hay gì đó tôi có thể sống được".

Phan Như Thảo cũng cho biết cô không quản kinh tế của chồng đại gia. Cô không biết chồng có bao nhiêu tiền, cũng chưa bao giờ hỏi. Người đẹp cho biết chồng cô cũng có sự tế nhị về tiền nong với vợ.

Bản thân đại gia Đức An cũng từng gặp nhiều chuyện về vấn đề đó nên cô không muốn trở thành người thứ hai khống như vậy. Cô cũng nhạy cảm với chuyện tiền bạc của chồng, với cô chuyện tiền bạc lùm xùm diễn ra sẽ nhức đầu.

Cuộc sống bận rộn kiếm tiền nhưng Phan Như Thảo cũng rất biết cách cân bằng mọi thứ, vừa để chăm sóc vun vén cho hạnh phúc. Cô cho biết cô chỉ làm một khoảng thời gian mỗi ngày còn thì hai vợ chồng sẽ đưa đón con đi học.

Cô dành cho mình một ngày nghỉ, hai vợ chồng sẽ cùng nhau ăn sáng, đi dạo và đi tập, xông hơi rồi chăm sóc con. Những ngày này cô dành cho chồng nên không thể bỏ được, bận thế nào cũng phải nghỉ.

Nhiều người cho rằng, rõ ràng Phan Như Thảo đang rất thành công trong cuộc hôn nhân lần này. Cô biết xây dựng hình ảnh người phụ nữ bên chồng khi sóng gió, tự chủ kinh tế và luôn dành thời gian cho chồng thay vì mải mê chạy theo những thứ khác.

Chẳng thế mà, đại gia Đức An dù không còn quá trẻ trung vẫn luôn có những màn "ngôn tình" trong cuộc hôn nhân này. Anh không ngại chăm con, vào bếp nấu ăn cho vợ cũng như dành cho cô những lời ngọt ngào.

Người ta hơn nhau ở phút cuối, nên có thể thấy rằng "gà cưng" một thời của Khắc Tiệp đã lựa chọn đúng con đường hôn nhân, ít nhất là tính tới thời điểm hiện tại.

Rất nhiều người đẹp showbiz cũng đang thành công với cách xây dựng cuộc sống hôn nhân như vậy, có sự nghiệp riêng và không xem nhẹ gia đình. Những Hà Tăng, Vy Oanh, Mai Thu Huyền... là tấm gương cho nhiều người đẹp sau này học hỏi khi bước vào hôn nhân.

Anh Minh