Tranh luận nóng

Lấy chồng người Ấn Độ, Nguyệt Ánh trải lòng thật hôn nhân

Thứ Ba, 28/04/2020 15:23

(Tin tức giải trí) - Nguyệt Ánh có cuộc sống khá kín tiếng bên người chồng Ấn Độ.

Cũng chọn lấy chồng ngoại quốc nhưng không phải chồng Tây, nữ diễn viên Nguyệt Ánh chọn làm dâu Ấn Độ. Cùng với Hoa hậu Diệu Hoa, nữ diễn viên nổi tiếng là một trong hai mỹ nhân hiếm hoi chọn người chồng đến từ quốc gia Nam Á này.

Chính vì thế, nhiều người rất tò mò về cuộc hôn nhân của Nguyệt Ánh. Mới đây, nữ diễn viên cũng có lần hiếm hoi trải lòng về cuộc hôn nhân cũng như về người chồng Ấn Độ của mình.

Lay chong nguoi An Do, Nguyet Anh trai long that hon nhan
Nguyệt Ánh có cuộc sống khá kín tiếng bên người chồng Ấn Độ

Chồng Nguyệt Ánh tên là Kilaparthy Eswar Raochia. Nguyệt Ánh chia sẻ, trong mắt mình chồng cô là người đàn ông của gia đình, trầm tính và ít khi thể hiện tình cảm bằng lời nói với vợ con. Chồng cô là người yêu thiên nhiên, thích đi phượt. Dù không cùng ngôn ngữ nhưng cả hai có thể nói chuyện cả ngày.

Nữ diễn viên tâm sự, chọn lấy chồng Ấn Độ cả cô và chồng phải đối mặt với nhiều khó khăn vì khác biệt từ ngôn ngữ, thói quen sinh hoạt cho tới sở thích ẩm thực. Dù đã chuẩn bị tinh thần nhưng cô vẫn không tránh được những xung đột trong cuộc sống.

May mắn là cả hai yêu thương nhau nên cùng ngồi lại để tìm cách giải quyết tốt nhất. Cả hai thống nhất không có văn hoá Ấn hay văn hoá Việt gì hết mà phải tạo ra văn hoá riêng cho gia đình.

Nguyệt Ánh chia sẻ cô chưa bao giờ có khái niệm về chồng ngoại quốc hay chồng Việt, với cô để trở thành vợ chồng thì ngoài yêu thương còn do duyên nợ với nhau. Hai người không giấu nhau điều gì, kể cả những điều tế nhị và khó chia sẻ nhất.

Trong gia đình cô không có sự phân chia công việc mà ai rảnh thì chủ động làm. Chồng cô sẵn sàng chia sẻ chuyện làm việc nhà, chăm con. Chồng cô cũng không hay ra ngoài mà thường về nhà ngay sau giờ làm, nhờ có chồng san sẻ mà cô không bị trầm cảm sau sinh.

Tuy lấy chồng nhưng Nguyệt Ánh cho biết tình yêu nghệ thuật trong cô vẫn nhiều nên cô quay lại showbiz sau một năm ở nhà.

Lay chong nguoi An Do, Nguyet Anh trai long that hon nhan
Nguyệt Ánh hài lòng với cuộc sống hôn nhân bên người chồng Ấn Độ

Những ngày cách ly xã hội vừa qua, phòng tập của chồng cô phải đóng cửa còn việc đóng phim của cô cũng tạm ngưng. Dù rất buồn nhưng đó là tình hình chung chứ không chỉ riêng hai vợ chồng.

Thời gian này, cô dành chọn tình yêu cho gia đình và con trai nhỏ. Cảm giác sống chậm hơn mọi khi nhưng không hề nhàm chán. Vợ chồng cô cũng không vì ở bên nhau cả ngày mà có mâu thuẫn, thậm chí còn yêu thương nhau hơn.

Nguyệt Ánh kết hôn với người chồng Ấn Độ vào cuối năm 2018. Chồng cô là HLV Yoga, cuộc hôn nhân của cô thời gian gần đây mới có những cởi mở hơn với công chúng và truyền thông.

Anh Minh