Tranh luận nóng

Lấy chồng nhiều tin đồn, Lê Thúy trải lòng sự thật

Thứ Năm, 19/03/2020 14:32

(Tin tức giải trí) - Lê Thúy từng bị đồn cưới để che mắt, liên quan tới Đỗ Mạnh Cường.

Một trong những cuộc hôn nhân nhiều tin đồn nhất trong giới chân dài là của người mẫu Lê Thúy và Đỗ An. Thời điểm hai người làm đám cưới, không ít tin đồn cho rằng Đỗ An là tình nhân của Đỗ Mạnh Cường và Lê Thúy chỉ là người giúp che mắt thiên hạ.

Thế nhưng, trái với những tin đồn mối quan hệ này sẽ nhanh chóng tan vỡ, Lê Thúy và Đỗ An đến giờ vẫn đang sống hạnh phúc với nhau. Cuộc sống của hai người bình lặng, không thị phi và kín tiếng với công chúng.

Lay chong nhieu tin don, Le Thuy trai long su that
Lê Thúy từng bị đồn cưới để che mắt, liên quan tới Đỗ Mạnh Cường.

Mới đây, khi xuất hiện trong một chương trình truyền hình, hai vợ chồng đã có nhiều chia sẻ cởi mở hơn về cuộc hôn nhân của mình.

Cả hai cho biết mình quen nhau qua hai người bạn là Mai Tiến Dũng và Tóc Tiên. Ấn tượng ban đầu về Lê Thúy của chồng cô là một cô gái cao để mặt mộc. Sau này Đỗ An mới biết Lê Thúy là người mẫu, anh nhận thấy cô mộc mạc, chân thật dù là người nổi tiếng.

Đỗ An chia sẻ, thời điểm khó khăn nhất của hai người là lúc trước hôn nhân khi anh hiểu được con người của vợ. Cả hai đã quá vội vàng khi đi đến hôn nhân, từ lúc quen tới lúc cưới chỉ chưa đầy một năm.

Chồng Lê Thúy chia sẻ: "An cảm thấy Thúy như bị áp lực không biết chính xác có làm đúng hay không. Những cái gì của An mà làm cho Thúy có cảm giác là sai người rồi Thúy phản ứng rất gay gắt.

Thời điểm này An phải dành nhiều thời gian cho Thúy. Dù đang quay phim nhưng vẫn phải tách thời gian ra để chạy về nhà giải thích, năn nỉ này nọ. Nhiều khi nhắn tin mà không trả lời là giận, vậy thôi".

Thế nhưng, đến giờ mọi chuyện tốt đẹp. Đỗ An cho biết anh nghĩ mình và Lê Thúy sinh ra là để dành cho nhau, sự khác biệt của cả hai rất đối lập nhưng lại trùng khớp với nhau, người này bổ sung cho người kia.

Đỗ An khiến nhiều người ngưỡng mộ khi gửi lời cảm ơn Lê Thúy trong suốt thời gian 5 năm qua cô đã phải chịu nhiều áp lực từ công việc tới cuộc sống. Đỗ An mong Lê Thúy biết rằng lý do mình luôn nhịn vợ là vì hiểu được sự hy sinh của cô.

Đỗ An cũng khẳng định bản thân nhận thấy phải có trách nhiệm làm tốt bổn phận để lo cho vợ và cho gia đình. Anh muốn Lê Thúy chia sẻ mọi thứ với chồng và xin lỗi vì những lần vô tâm với cô.

Còn Lê Thúy cho biết việc cô không xuất hiện trước truyền thông là để tập trung cho việc lên cân, giữ sức khỏe và lên kế hoạch cho việc có em bé.

Lay chong nhieu tin don, Le Thuy trai long su that
Hai vợ chồng vẫn bên nhau sau 5 năm mặc nhiều tin đồn

"Nàng thơ" của Đỗ Mạnh Cường chia sẻ mặc dù luôn đối lập nhưng khi xảy ra mâu thuẫn người nóng tính lại là cô còn chồng cô là người im lặng, điềm đạm hơn.

Nữ người mẫu chia sẻ, thời gian qua từng có người tán tỉnh cô và có ý rủ cô đi chơi trong lúc tình cảm hai vợ chồng trục trặc, tuy nhiên cô rất rõ ràng khi cho người kia biết cô đã có gia đình và không muốn người thứ 3 chen vào gia đình mình.

Cô cho biết cuộc sống của hai vợ chồng trước và trong hôn nhân rất khác nhau. Có những thói xấu cô muốn chồng sửa đổi nếu không thì không thể đi tiếp nhưng có những cái cô buộc phải chấp nhận.

Lê Thúy cũng gửi lời cảm ơn chồng, cô cho biết mình sai rất nhiều nhưng việc gặp và cưới Đỗ An là điều đúng đắn. Cô yêu chồng hơn cả bản thân của mình. Lê Thúy cảm ơn chồng đã ở bên chịu đựng, hy sinh cùng với cô.

Tại thời điểm Lê Thúy và Đỗ An mới cưới nhau, có nhiều tin đồn chồng cô chính là bạn trai của Đỗ Mạnh Cường. Khi đó, NTK nổi tiếng không ít lần lên tiếng bảo vệ cuộc hôn nhân của học trò cưng.

Anh Minh