Tranh luận nóng

Lấy học trò làm chồng, Khánh Thi nói thật về hôn nhân

Thứ Năm, 23/01/2020 10:31

(Tin tức giải trí) - Khánh Thi không dùng từ hạnh phúc mà gọi là ổn định khi nói về hôn nhân với Phan Hiển.

Lui về hậu trường nhiều hơn, năm qua Khánh Thi vẫn tất bật cùng chồng chuẩn bị cho Sea Games và chăm sóc gia đình. Từng là tâm điểm của nhiều chỉ trích khi lấy học trò làm chồng thế nhưng, hạnh phúc của cặp đôi nhiều năm qua đã là câu trả lời cho tất cả và xoa dịu những lời bình luận tiêu cực.

Trong bài phỏng vấn vừa mới đây, Khánh Thi cho biết trong năm qua cô chuyển dần từ nghệ sĩ trở thành người quản lý của trung tâm, đứng ra tổ chức nhiều giải đấu. Có thể coi như cô hy sinh tính nghệ sĩ để về hậu trường làm quản lý.

Lay hoc tro lam chong, Khanh Thi noi that ve hon nhan
Khánh Thi khóc sau khi Phan Hiển giành HCV Sea Games.

Công việc mới khiến cô bận rộn, thậm chí còn có ít thời gian hơn dành cho gia đình. Việc đứng đằng sau là cả một quyết định khó khăn bởi với cô, dẹp cái tôi là điều rất khó nhưng cuối cùng cô cũng làm được.

Khánh Thi cho biết năm qua cô đầu tư rất nhiều cho chồng, hoàn toàn là tiền túi của gia đình. Để Phan Hiển có được HCV Sea Games, Khánh Thi cho biết số tiền đầu tư lên đến hơn 3 tỷ.

Số tiền đó không hề viển vông khi phải đi tập huấn ở Ý nhiều lần, tiền vé máy bay, tiền phòng, tiền sinh hoạt phí… trong vòng một năm rưỡi mà tháng nào hai vợ chồng cũng đi là không hề nhỏ.

Khánh Thi cho biết số tiền đó là tiền cá nhân, tiền đi diễn của cô chứ không xin ông bà hay tiền của trung tâm. Hai vợ chồng đều bỏ tiền túi ra vì không muốn động chạm đến điều gì.

Chia sẻ về cuộc sống gia đình, Khánh Thi cho biết việc chăm sóc hai con rất bận nhưng dù mệt mỏi tới đâu cô vẫn cười được. Thời gian qua cô có hơi đuổi chắc là do quá tải nhưng may mắn là đã có người quản lý bên cạnh.

Khánh Thi cho biết Phan Hiển chỉ tập trung vào sự nghiệp vì chồng không giỏi tổ chức, quản lý nên tốt nhất không nên xen vào. Nếu cố mà không làm được sẽ ảnh hưởng hạnh phúc gia đình vì thế làm được việc gì thì hãy làm.

Lay hoc tro lam chong, Khanh Thi noi that ve hon nhan
Khánh Thi không dùng từ hạnh phúc mà gọi là ổn định khi nói về hôn nhân với Phan Hiển.

Cả Khánh Thi và phan Hiển đều muốn con nối nghiệp ông bà, bố mẹ chồng của Khánh Thi làm kinh doanh bất động sản. Ông bà chiều và thông cảm với công việc của hai vợ chồng.

Nói về cuộc sống vợ chồng, Khánh Thi cho biết hạnh phúc cũng không hẳn đâu vì nhà nào cũng xào xáo, còn hai vợ chồng cô nên dùng từ ổn định để nói về cuộc hôn nhân này.

Chia sẻ về sự chênh lệch tuổi tác, Khánh Thi cho biết mình vẫn sợ. Với cô, phụ nữ ai cũng lo cho sắc đẹp của mình. Bây giờ có thể vẫn trẻ nhưng một năm sau có vấn đề thì khó nói được, cô thấy mình già và xuống sắc hơn xưa rất nhiều.

Khánh Thi cho biết cuộc hôn nhân nào cũng có mối đe doạ từ người thứ ba, vì thế một giây cũng phải cẩn thận, cẩn thận ngày nào tốt ngày đó. Cô luôn giữ chồng, có cơ hội bên nhau nhiều càng tốt.

Cô cũng cho biết, Phan Hiển giống như nhiều người đàn ông chẳng bao giờ chia sẻ gì để cô an tâm. Với cô, đàn ông thường ít nói.

Anh Minh