Tranh luận nóng

Lấy vợ doanh nhân hơn tuổi, Kinh Quốc nói thật hôn nhân

Thứ Năm, 20/02/2020 13:45

(Tin tức giải trí) - Kinh Quốc gặp nhiều tin đồn trong cuộc hôn nhân với vợ doanh nhân hơn tuổi.

Ngày càng nhiều sao nam Việt tìm được hôn nhân hạnh phúc bên những nữ doanh nhân hơn tuổi. Khác với các người đẹp nhiều người không may trong những cuộc hôn nhân với đại gia, các sao nam của showbiz Việt tính tới thời điểm giờ đa số đều hài lòng với sự lựa chọn.

Một trong những sao nam Việt đang hạnh phúc với vợ doanh nhân hơn tuổi là diễn viên Kinh Quốc, nam diễn viên nổi tiếng nhiều năm trước. Mới đây, Kinh Quốc đã có những chia sẻ về cuộc hôn nhân của mình.

Lay vo doanh nhan hon tuoi, Kinh Quoc noi that hon nhan
Kinh Quốc gặp nhiều tin đồn trong cuộc hôn nhân với vợ doanh nhân hơn tuổi.

Kinh Quốc cho biết anh ngưng đóng phim truyền hình cách đây 8 năm sau khi lấy vợ, nhiều người từng chỉ trích anh giờ không đóng phim nữa chắc vì có thừa tiền rồi nhưng thực ra không phải như vậy.

Anh thấy cát-sê ngày càng đi xuống, chính vì thế anh nghĩ nếu tiếp tục làm diễn viên thì khi có tuổi sẽ thế nào. Vì vậy, Kinh Quốc cho biết anh cần có sự chuẩn bị cho tương lai và đó mới là lí do anh không đóng phim chứ không phải vì vợ không thích.

Trước câu hỏi vợ là người nắm kinh tế nhiều hơn trong gia đình liệu bản thân có cảm thấy lép vé, Kinh Quốc cho biết thực ra số tiền anh đầu tư cho công việc đều là tiền tự thân vận động.

Anh cho biết chỉ khi bí quá mới nói với vợ. Anh ngại tranh cãi, mâu thuẫn mà dính tới tiền bạc, manh muốn tự thân chứ không muốn "dựa thân".

Nam diễn viên cũng cho biết anh và vợ doanh nhân gặp nhau khi cả hai vợ chồng đều khó khăn, sau này làm ăn mới khấm khá hơn nhưng mọi người không biết nên cứ đồn ầm lên.

Kinh Quốc bất ngờ hé lộ chuyện chung sống 7 năm chưa đám cưới: "Tôi gặp vợ được 7 năm rồi và đến hiện tại vẫn chưa làm đám cưới. Những tấm hình các bạn xem trên mạng do chúng tôi chụp chung trước đó, vô tình những người bạn đi chung tiết lộ ra.

Trên trang cá nhân,  chưa có một tấm ảnh nào tôi công bố là hình đám cưới. Tôi nghĩ cả hai cũng lớn rồi, chuyện đó từ từ tính sau. Quan trọng ở với nhau, hợp nhau.

Nói về lý do không thường xuyên khoe vợ, Kinh Quốc giải thích đó là vị vợ không thích showbiz. Vợ anh không thiếu đồ hiệu nhưng chỉ trình diễn những nơi cô ấy muốn chứ không thích trình diễn với anh trên thảm đỏ. Vợ anh không nghĩ là vợ phải tháp tùng chồng ở mỗi sự kiện.

Chia sẻ về lý do chọn người vợ không thích showbiz, nam diễn viên cho biết tình yêu thì khó nói lắm. Vợ anh không cần người đàn ông nhiều tiền, giàu có hay đẹp trai mà chỉ cần người hấp dẫn theo cách riêng của mình.

Kinh Quốc cho biết trong hôn nhân vợ chồng giống nhau chưa hẳn đã tốt, phải có sự bổ sung cho nhau mới tốt. Anh làm nghệ thuật bay bổng lãng mạn còn vợ lại đòi hỏi sự chính xác trong bất cứ điều gì.

Lay vo doanh nhan hon tuoi, Kinh Quoc noi that hon nhan
Kinh Quốc trải lòng cuộc sống hôn nhân của mình.

Anh cho biết hai vợ chồng thường xuyên cãi lộn nhưng quan trọng là cãi lộn về vấn đề gì, chuyện này rất bình thường với bất cứ gia đình nào. Chính sự trái ngược tính cách khiến vợ anh nhiều khi bực nhưng anh có kỹ năng để mọi thứ tốt đẹp hơn.

Nói về vấn đề con chung con riêng, Kinh Quốc cho biết anh từng đọc nhiều phim như vậy nhưng khi rơi vào chính mình cũng có chút ngỡ ngàng. Nhưng chính nhờ từng đóng nhiều phim như vậy nên anh cũng có kinh nghiệm và xử lý được. Đến nay, anh xử lý rất tốt và con riêng của vợ cũng rất thương anh.

Nam diễn viên cũng cho biết vợ anh rất thương con riêng của anh vì cô ấy nhìn chính hành động anh đối xử với con riêng của vợ. Gia đình anh sống ở Vũng Tàu còn con riêng của anh ở Sài Gòn.

Kinh Quốc cho biết anh cũng có nói với vợ về đám cưới nhưng vợ anh bảo cứ từ từ, thật ra không ai không muốn làm đám cưới chỉ là chưa đến thời điểm. Hiện tại, hai vợ chồng cố gắng mọi việc tốt hơn mỗi ngày mà thôi.

Anh Minh