Tranh luận nóng

Lấy vợ tuổi U50, NSND Trung Hiếu nói sự thật hôn nhân

Thứ Hai, 13/01/2020 11:09

(Tin tức giải trí) - Nam diễn viên nổi tiếng có những trải lòng về cuộc hôn nhân sau một năm làm đám cưới.

Kết hôn ở tuổi 50 sau rất nhiều tin đồn, cuộc sống hôn nhân của NSND Trung Hiếu vẫn luôn là câu chuyện được nhiều người quan tâm. Lên xe hoa được một năm, Trung Hiếu đã có những trải lòng về cuộc sống vợ chồng của mình.

Trung Hiếu cho biết một năm sau khi lấy vợ, cuộc sống của anh không thay đổi gì. Anh thấy cuộc sống hiện tại rất viên mãn, nhờ có vợ mà anh bớt nhậu nhẹt và tụ tập hơn. 

Lay vo tuoi U50, NSND Trung Hieu noi su that hon nhan
NSND Trung Hiếu lên xe hoa ở tuổi U50 sau nhiều tin đồn

Nam diễn viên cho biết trước đó khi mọi người rủ tụ tập, ăn nhậu thì không tìm được lý do gì để từ chối còn giờ có vợ giúp anh có lý do để được "tha". 

Anh cho biết hai vợ chồng trước khi về sống với nhau đã thống nhất quan điểm rõ ràng, anh vẫn sẽ tự do nhưng trong khuôn khổ của người đã có gia đình. Vợ anh vừa trở thành thạc sĩ nhưng vẫn sẽ ở nhà để chăm sóc gia đình.

Đây là năm đầu tiên cho vợ nên chắc chắn mọi thứ sẽ khác nhiều, phải thu xếp lo toan cho cả bên nhà nội lẫn nhà ngoại. Anh đang thu xếp để hai vợ chồng có lịch trình tốt nhất trong dịp Tết này.

Nói về chuyện sinh con, Trung Hiếu cho biết hai vợ chồng đã có ý định và sẽ cố gắng sang năm có em bé.

Lay vo tuoi U50, NSND Trung Hieu noi su that hon nhan
Nam diễn viên nổi tiếng có những trải lòng về cuộc hôn nhân sau một năm làm đám cưới.

NSND Trung Hiếu tổ chức đám cưới vào giữa tháng 3/2019 với Thu Hà, đám cưới được tổ chức tại cả Hà Nội lẫn quê của cô dâu và chú rể với sự góp mặt của dàn nghệ sĩ nổi tiếng.

Vợ của Trung Hiếu kém anh 19 tuổi. Anh và Thu Hà đã có 4 năm hẹn hò trước khi quyết định tiến tới hôn nhân. Trước khi cưới, Thu Hà là một nhân viên ngân hàng. 

Trong mắt nam diễn viên, vợ trẻ kém 19 tuổi là người con gái ngoan ngoãn, hiền lành, chín chắn và rất hiểu công việc của chồng.

Trong ngày cưới của mình, Trung Hiếu từng tuyên bố: "Niềm tin không nằm ở chiếc nhẫn đeo ở tay vì tôi là người lười đeo nhẫn cưới, lười đeo trang sức, vợ tôi cũng thế. Cái quan trọng là niềm tin tôi tin vợ tôi và vợ tôi tin tôi mới là điều quan trọng nhất".

Anh Minh