Tranh luận nóng

Lệ Quyên: "Tôi bất đắc dĩ cho con tè vào túi nôn"

Thứ Năm, 30/07/2015 11:33

(Tin tức giải trí) - Nữ ca sĩ rớm nước mắt kể, con trai quá mắc tiểu chị và chồng kịp lồng hai túi nôn cho con tè để không ảnh hưởng đến ai xung quanh.

- Chị mong muốn nhất điều gì sau sự cố này?

- Từ trước đến nay, tôi luôn muốn cố gắng chứng tỏ làm nghệ sĩ không có gì phiền phức nhưng từ sự việc này tôi đã thay đổi suy nghĩ đó. Tôi mong rằng, trước khi suy xét vấn đề gì về người nghệ sĩ, mọi người xin hãy xem họ là người bình thường trước, trừ khi họ làm gì vi phạm đạo đức nghề nghiệp. Tôi cũng là người phụ nữ bình thường, cũng đi chợ, nấu ăn chăm con, con ốm cũng thức khuya dậy sớm... Đừng vì cái danh “người của công chúng” mà quá cay nghiệt với chúng tôi. Tôi luôn luôn ý thức được điều phải giữ gìn hình ảnh đẹp để không làm khán giả yêu quý mình thất vọng.

Có lẽ thời buổi thông tin hiện đại này với mạng xã hội là con dao hai lưỡi. Bên cạnh giá trị tích cực, mạng xã hội còn là môi trường béo bở cho những người vô ý thức. Họ dễ dàng đả kích, ném đá người khác dù đó là việc họ chưa hiểu rõ và sau đó không phải chịu trách nhiệm lời nói của mình. Trước đó là tình huống nằm ngủ trên máy bay của Hoa hậu Kỳ Duyên và giờ đến chuyện của tôi, tôi thật sự cảm thấy mình bị vi phạm quyền tự do một cách quá đáng.

Cuộc đời còn quá nhiều chuyện để quan tâm, quá nhiều điều cần lên án, hãy lên án những điều vi phạm pháp luật sai trái, vi phạm đạo đức, lên án những người đáng bị lên án. Sau chia sẻ này tôi hy vọng vụ việc về mình dừng lại tại đây.

- Là nghệ sĩ bận rộn, chị dành thời gian chăm sóc con trai ra sao?

- Vì công việc, tôi phải thường xuyên xa con, nên mỗi lần có thời gian, tôi đều dành cho bé. Tôi phải luôn tận dụng mọi hoàn cảnh, mọi điều kiện thích hợp để tự tay chăm sóc cho con. Dù ở bên con hay vắng nhà đi lưu diễn, tôi đều thường xuyên trao đổi cùng các thành viên trong gia đình và bà vú để việc chăm sóc sức khỏe, tâm tư tình cảm cho bé được tốt nhất. Từ khi còn rất bé, con trai tôi được rèn cho nếp sống kỷ luật, ngoan ngoãn. Bản tính bé cũng không quá nghịch ngợm hay quậy phá.

Con tôi cũng là một cậu bé đi máy bay rất nhiều. Trước chuyến bay gây sự cố, bé vừa cùng gia đình đi du lịch Nga trên chuyến bài dài gần 10 tiếng đồng hồ. Bé đã bay cùng tôi hàng trăm chuyến từ khi mới sáu tháng tuổi cho đến nay. Vì còn bé, tinh thần con còn khá yếu, hay sợ tiếng nước xả bồn cầu.Nhưng vì vâng lời mẹ bé đều đi vệ sinh đúng quy định và ngoan ngoãn. Nếu tôi là người mẹ vô ý thức, hay cứ để con bừa bãi thì hàng trăm chuyến bay trước đây đã có chuyện xảy ra. Nhưng đây là lần đầu tiên trên một chuyến bay bé bị buồn tè bất ngờ, buộc tôi phải xử trí như thế.

Theo Thoại Hà/ Vnexpress